username
Password
 

ตะกร้าสินค้า
ซีรีย์เกาหลี
ซีรีย์ไต้หวัน
ซีรีย์ตะวันตก
ซีรีย์ญี่ปุ่น
ละครไทย
หนังจีน
การ์ตูน


ซีรีย์เกาหลี
คุณภาพโดย Me2dvd.com

หมวด: ซีรีย์ญี่ปุ่น/ซับไทย


Shared
รหัสสินค้า: JP0015
ชื่อเรื่อง: [JP0015] ซีรีย์ญี่ปุ่น Rondo - เกมรัก แรงแค้น DVD 6 แผ่น ซับไทย
02-09-2008 Views: 4161
รูปแบบสินค้า:
สั่งซื้อ:
Set A (สกรีนชื่อเรื่อง)  6แผ่น฿210.00
Set B (สกรีนเต็มแผ่น)6แผ่น฿270.00
Set C (Boxset)            6แผ่น฿330.00
รายละเอียด:

[JP0015] ซีรีย์ญี่ปุ่น Rondo - เกมรัก แรงแค้น DVD 6 แผ่น ซับไทย

Rondo - เกมรัก แรงแค้น

ชื่อหนัง (เกาหลี/จีน/ญี่ปุ่น) : 輪舞曲
ชื่อหนังอื่นๆ : 윤무곡 / Yunmugok
นักแสดง : Takenouchi Yutaka, Choi Ji Woo
Directed By : Hirano Shunichi, Shono Jiro, Yamamuro Daisuke
จำนวนตอน : 11 (ep1 - 2 hrs)
ประเภท : Romance
ผลิตโดย : Ueda Hiroki, Yoshino Yuko (吉野有子)
Written By : Watanabe Mutsuki
Year : 2006
ออกอากาศ : 15 ม.ค. 2006 - 26 มี.ค. 2006
ออกอากาศ - เพิ่มเติม : ออกอากาศช่อง TBS ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21:00 น.
Official Website : Rondo
ออกอากาศในไทย : 27 พฤษภาคม 2008 - 16 มิ.ย. 2008
ออกอากาศในไทย - เพิ่มเติม : วันจันทร์ - อังคาร เวลา 8:30 ทางช่อง 7
เนื้อเรื่องย่อ (Synopsis) :

ยุนอาและยุนฮี สองพี่น้องชาวเกาหลีเดินทางมาญี่ปุ่นเพื่อมาตามหาพ่อที่หายตัวไป พวกเธอเปิดร้านอาหารเกาหลีเล็ก ๆ มีลุงกับป้าร้านขายของใกล้ ๆ ที่พอจะสื่อสารภาษาเกาหลีได้บ้างคอยช่วยเหลือ ยุนฮีมีโรคประจำตัวคือโรคหัวใจ …ยุนอาจึงต้องดูแลน้องเป็นพิเศษ …ที่ญี่ปุ่นนั้น เธอมีโอกาสได้พบกับทาคูมิที่แฝงตัวเข้าไปอยู่ในแกงค์มาเฟียชื่อ เชียงกู

…เพื่อเป็นสายลับเขาเกลียดแกงค์นี้มากเพราะแค้นฝังใจที่พ่อเขาต้องเสียชีวิตเพราะพวกนี้ แต่การแฝงตัวเข้าไปหลายปีไม่มีอะไรคืบหน้า เพราะเขายังเป็นแค่ลูกน้องปลายแถวที่ต้องพยายามหาทางเข้าใกล้หัวหน้าใหญ่ให้ได้ จนวันหนึ่งเขาได้มีโอกาสช่วยชีวิตริวโกะ ลูกชายของริวอิจิโรหัวหน้าใหญ่ เขาจึงได้ทำงานเป็นคนใกล้ชิดริวโกะแม้ริวโกะจะไม่ต้องการเขาก็ตาม ทาคูมิจึงได้หลักฐานเกี่ยวกับการทำผิดของคนเหล่านั้นมากขึ้น ไม่ว่าจะการพัวพันกับยาเสพติด การฆ่าคนตายและการผลิตแบงค์ปลอมที่ริวโกะพัวพันอยู่

คิมยองเจ เป็นหนึ่งในสมาชิกแกงค์เชียงกู เขาดูโหดและร้ายกาจ แต่เขาก็ชอบยุนอา เขามักไปที่ร้านเพื่ออาหารของยุนอาแล้วทำลายข้าวของให้เธอหวาดกลัว และเพิ่มความชิงชังที่มีแก่เชียงกูมากขึ้น แต่ทาคูมิก็มักมีเหตุบังเอิญให้ต้องไปเกี่ยวพันและให้ความช่วยเหลือยุนอาอยู่หลายครั้ง ไม่ว่าจะการให้น้องสาวเธอได้ดูแลเจ้าสุนัขชื่อ จัส ที่พวกเธอได้พบมันหลงทางมาแล้วเลี้ยงไว้แต่ทาคูมิก็มารับคืนไป เมื่อทาคูมิรู้ว่ายุนฮีมีความสุขกับการได้เลี้ยงจัสและทาคูมิเห็นยุนฮีป่วยเขาจึงยอมให้เธอสองพี่น้องได้ดูแลจัส รวมทั้งเวลาที่คิมยองเจมาทำลายร้าน ทาคูมิก็มาช่วยพาน้องเธอส่งโรงพยาบาล ช่วยซ่อมร้านแล้ว ยังช่วยเธอให้รู้จักร้องขอความช่วยเหลือและให้เบอร์ติดต่อตำรวจไว้ ทั้งหมดล้วนทำให้ยุนอารู้สึกอบอุ่นและซาบซึ้ง…จนกลายเป็นความรัก

โคโตมิลูกสาวของริวอิจิโรแอบชอบทาคูมินานแล้วเธอพยายามเอาชนะใจเขาแต่ไม่สำเร็จ ดังนั้นเมื่อเธอรู้ว่าทาคูมิชอบอยู่กับยุนอา เธอจึงบอกยุนอาว่าทาคูมิเป็นสมาชิกแกงค์เชียงกู ทำให้ยุนอาโกรธและเกลียดทาคูมิไปด้วย…ทาคูมิพยายามสืบเพื่อหาความผิดจับกุมแกงค์เชียงกู แต่บ่อยครั้งที่งานเขาต้องพลาดเพราะว่าข้างกายหัวหน้าที่เขาต้องทำงานร่วมด้วยนั้น มีตำรวจที่เป็นสายของเชียงกูคอยจับตาอยู่ พวกเขาพลาดบ่อยครั้ง ทั้งเชียงกูยังมากเล่ห์วางแผนซ้อนให้ทาคูมิขัดคอและระแวงหัวหน้าตัวเองเสียอีก จนหัวหน้าเขาต้องตามจับทาคูมิที่เริ่มไม่เชื่อฟังคำสั่งและคิดจะไปฆ่าริวอิจิโรด้วยมือตัวเองเพื่อแก้แค้นให้พ่อเพราะไม่ต้องการให้นายตำรวจที่แฝงตัวไปเป็นสาย ต้องกลายไปเป็นฆาตกร แต่แล้วแม่ของทาคูมิช่วยพูดให้ทาคูมิเข้าใจ รวมทั้งยุนอาที่ท้ายที่สุดก็อดเป็นห่วงทาคูมิไม่ได้…เธออยากให้เขาออกจากแกงค์เชียงกูเสีย…ด้วยความเป็นห่วงนี้ ทำให้ความแค้นที่ทาคูมิมีต่อริวอิจิโรหายไปเหลือเพียงหน้าที่ที่เขาต้องทำในฐานะตำรวจสายลับซึ่งต่อมาเขาก็สามารถจับกุมริวอิจิโรจนได้ …แต่หลายคนในเชียงกูก็หลบหนี้ไปได้

ทาคูมิคิดว่าเขาจะได้เลิกเป็นสายสืบแล้วกลับมาทำงานตำรวจได้เหมือนเดิมแต่เรื่องมาแย่เมื่อหัวหน้าของเขาถูกยิงตาย แล้วเขาพบสร้อยคล้าย ๆ สร้อยของยุนอาหลนอยู่แถวที่เกิดเหตุ แรกนั้นเขาก็สงสัยเธอ แต่พอเธอบอกว่าเป็นของสร้อยของแม่ และคาดว่าพ่อเธอน่าจะอยู่ที่นั่น ก็ทำให้ทาคูมิคลายความสงสัยไป แต่ทาคูมิก็กลับไปเป็นตำรวจไม่ได้เมื่อข้อมูลตำรวจของเขาถูกมือดีแฮกเข้าไปลบข้อมูลจนหมด เขาจึงกลายเป็นทาคุมิที่ไม่มีตัวตน กลายเป็นเพียงสมาชิกเชียงกูที่ต้องอยู่อย่างหลบซ่อน …เพื่อนตำรวจของทาคูมิเห็นยุนอานั่งรถไปกับชง ซึ่งเป็นสมาชิกเชียงกูที่ทำงานร่วมกับริวโกะ ดูแลเชียงกูต่อจากริวอิจิโรที่ถูกจับ เธอจึงบอกทาคูมิทำให้เขาได้รู้ว่า แท้จริงแล้ว ยุนอาก็คือสมาชิกคนหนึ่งของเชียงกู …เธอเก่งกาจในการแฮกเข้าไปในระบบคอมพิวเตอร์เพื่อลบข้อมูลหรือล้วงฐานข้อมูลจากหน่วยงานต่าง ๆ และ เธอก็ช่วยในการสร้างโปรแกรมหนึ่งให้เชียงกู…เรื่องราวมากมายระหว่างทาคุมิและยุนอาจึงกลายเป็นเรื่องหลอกลวงทาคูมิเสียใจมากไม่อยากจะไว้ใจใครอีก แต่ในภาวะที่กำลังลำบากนั้น เขาก็ถูกทั้งตำรวจและเชียงกูตามล่าคิมยองเจจึงช่วยเหลือเขาไว้พร้อมเปิดเผยตัวว่าเป็นตำรวจเกาหลีแฝงเข้ามาสืบคดีเชียงกูเหมือนกัน ยุนฮีเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลและได้พบชง…พ่อที่เธอตามหา แต่เขาก็หลอกใช้ยุนอา….ทำให้เธอกับทาคูมิระแวงกันด้วยการแกล้งสร้างสถานการณ์ให้ยุนอาเข้าใจว่าทาคูมิเป็นคนบอกยุนฮีว่าเธอเป็นสมาชิกเชียงกู ยุนอาเสียใจที่พี่สาวทำงานให้เชียงกูเธอขอร้องให้ทาคูมิช่วยเหลือพี่สาวเธอออกมาจากเชียงกู ซึ่งเวลานั้นชงส่งยุนอาไปเกาหลีโดยที่เธอไม่รู้ว่าชงไม่ยอมทำการรักษาน้องสาวของเธอที่อาการกำลังแย่ ทาคูมิได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนตำรวจและคิมยองเจให้ไปเกาหลีเพื่อตามหายุนอา ที่นั่นทำให้เขาได้รู้ว่า แท้จริงแล้วเธอก็คือ อากิระ ไอ ชาวญี่ปุ่นที่เคยพบกับครอบครัวเขาในวัยเด็ก พ่อแม่ของเธอตายในอุบัติเหตุเดียวกันที่ทำให้พ่อเขาตาย ฝีมือเชียงกูและชงที่ฆ่าพ่อทาคูมิตาย แต่ชงแสร้งเป็นคนดีช่วยชีวิตยุนอาและยุนฮีไว้

เมื่อไปเกาหลียุนอาจึงไปโรงแรมที่พ่อแม่เธอตายด้วยความรู้สึกเหมือนมีบางความทรงจำผูกพันอยู่ที่นั่นแต่เธอจดจำไม่ได้ เมื่อทาคูมิตามมาแล้วเล่าความจริงให้ฟังเธอจึงตกใจมากแต่แล้วก็ค่อย ๆ ลำดับความทรงจำทั้งหมดได้ ดังนั้นเธอจึงกลับไปญี่ปุ่นเพื่อพบน้องสาวที่ได้รู้จากทาคูมิว่าชงไม่ได้ดูแลรักษายุนฮีเลย เธอสารภาพเกี่ยวกับแผนการร้ายของชงและเชียงกูที่ให้เธอเขียนโปรแกรมเพื่อทำลายระบบของสถาบันการเงิน ซึ่งโปรแกรมดังกล่าวใกล้จะสำเร็จแล้ว หากสำเร็จก็จะเป็นภัยต่อประเทศชาติอย่างยิ่ง ยุนอารู้สึกเสียใจที่เธอไม่เพียงตกเป็นเครื่องมือชงหลอกใช้ทำเรื่องเลวร้าย เธอยังมีส่วนทำร้ายทาคูมิจนเขาไม่อาจกลับไปเป็นตำรวจได้อีก แต่ไม่ว่าอย่างไรเธอก็ไม่อาจกู้ข้อมูลตำรวจของเขาที่ถูกชงลบทิ้งคืนมาได้ แต่ด้วยความรอบครอบของหัวหน้าเก่าของทาคูมิ เขาเตรียมเอกสารหลักฐานเกี่ยวกับการเป็นตำรวจของทาคูมิไว้อีกชุดหนึ่งเพราะเขาคาดไว้ล่วงหน้าว่า เรื่องยุ่งยากเช่นนี้จะเกิดแก่ทาคูมิ ทำให้ทาคูมิกลับไปเป็นตำรวจได้อีก นำความซาบซึ้งแก่เขาอย่างมาก ที่หัวหน้าเก่านอกจากเป็นหัวหน้าแล้วยังดูแลเขาไม่ต่างจากพ่อของเขาเอง

ชงจับยุนอาไปเพื่อให้ช่วยสร้างโปรแกรมให้เสร็จ แต่คิมยองจูมาช่วยไว้จนเขาถูกยิงแม้ทาคูมิจะพากำลังตำรวจมาช่วยก็ไม่ทันช่วยชีวิตคิมยองจู ริวอิจิโรที่ถูกทั้งลูกชายและชงหักหลังให้ที่อยู่แก่ทาคูมิเพื่อไปจับกุมชง ซึ่งกำลังทำโปรแกรมสำเร็จ แต่ลูกสาวสองคนที่เขาเลี้ยงดูมาช่วยเกลี้ยกล่อมจนเขาเปลี่ยนใจยอมมอบตัว แล้วมอบโปรแกรมให้ทาคูมิแต่ริวอิจิโรก็ปรากฏกายขึ้นแล้วยิงชงจนตาย ส่วนทาคูมิบาดเจ็บ ….โปรแกรมจึงตกไปอยู่ในมือริวอิจิโรอีกครั้ง แต่พ่อผู้ร้ายกาจก็ยังต้องพ่ายให้แก่ริวโกะลูกชายที่ไม่เคยอิ่มเต็มกับความรักของพ่อ ริวโกะแทงริวอิจิโรจนตาย ระหว่างชุลมุนนั้นสบโอกาสให้ทาคูมิทำลายโปรแกรมนั้นเสีย ก่อนเรื่องราวของเชียงกูจะปิดฉากลง

เรื่องราวตอนจบจะเป็นอย่างไร เขาและเธอจะได้กลับมาพบกันอีกหรือไม่ต้องคอยติดตามในละคร


รายละเอียดนักแสดง :

 

Takenouchi Yutaka - Nishijima Sho / Kanayama Takumi
Choi Ji Woo - Choi Yoon A
Kimura Yoshino - Ichinose Akira (29)
Ishibashi Ryo - Isaki Yoshihiko
Sato Ryuta - Hide
Hayami Mokomichi - Kazama Ryugo (24)
Ichikawa Yui - Kazama Kotomi (22)
Hashizume Isao - Song Gyu Hwan (52)
Sugiura Naoki - Kazama Ryuichiro (67)
Shiomi Sansei - Matsudaira Teppei
Fubuki Jun - Kanayama Keiko
Okamoto Rei - Matsudaira Fujiko
Shin Hyun Joon - Kim Young Jae
Lee Jung Hyun - Choi Yoon Hee
Morishita Chisato - Shiratori Kumi
Wentz Eiji - Toda Masato
Becky - Moyuka
Nakamaru Shinshou - Enokida
Takezai Terunosuke - Natsume Masashi
Fukikoshi Mitsuru - Kanayama Masayoshi (ep1)
Hirata Mitsuru - Kobayashi Hajime (ep3)
Tomiura Satoshi - Kobayashi Ryota (ep3)
Tachikawa Eri
Masana Bokuzo