username
Password
 

ตะกร้าสินค้า
ซีรีย์เกาหลี
ซีรีย์ไต้หวัน
ซีรีย์ตะวันตก
ซีรีย์ญี่ปุ่น
ละครไทย
หนังจีน
การ์ตูน


ซีรีย์เกาหลี
คุณภาพโดย Me2dvd.com

หมวด: ซีรีย์เกาหลี/ซับไทย


Shared
รหัสสินค้า: KR0741
ชื่อเรื่อง: ซีรีย์เกาหลี Sassy Girl, Choon-hyang V2D 4 แผ่น ซับไทย
15-10-2015 Views: 9342
รูปแบบสินค้า:
สั่งซื้อ:
Set A (สกรีนชื่อเรื่อง)  4แผ่น฿140.00
Set B (สกรีนเต็มแผ่น)4แผ่น฿180.00
Set C (Boxset)            4แผ่น฿220.00
รายละเอียด:

[KR0741] Sassy Girl, Choon-hyang V2D 4 แผ่น ซับไทย

Sassy Girl, Choon-hyang

ชื่อหนัง (เกาหลี/จีน/ญี่ปุ่น) : 쾌걸 춘향 / Kwae-geol Choon-hyang
ชื่อหนังอื่นๆ : Delightful Girl Choon Hyang / Pleasurable Girl Choon-Hyang / Heroine Chun-hyang (YesAsia)
นักแสดง : Han Chae Young, Jae Hee, Uhm Tae Woong, Park Shi Eun (박시은)
Directed By : Jun Ki Sang, Ji Byung Hyun
จำนวนตอน : 17
ประเภท : Comedy and Romance
ผลิตโดย : Lee Duk Gun (이덕건)
Written By : Hong Jung Eun, Hong Mi Ran
Year : 2005
ออกอากาศ : 3 ม.ค. 2005 - 1 มี.ค. 2005
ออกอากาศ - เพิ่มเติม : ออกอากาศช่อง KBS ทุกวันจันทร์และวันอังคาร เวลา 21:55 น.
Official Website : Sassy Girl, Choon-hyang
ออกอากาศในไทย : 2 ก.พ. 2008 - 28 มิ.ย. 2008
ออกอากาศในไทย - เพิ่มเติม : ออกอากาศทางช่อง 3 เวลา 1:00 - 2:00
เนื้อเรื่องย่อ (Synopsis) :

เรื่องน่ารัก ซาบซึ้งใจ สุดฮา และสุดฮิตจากเกาหลีเรื่องนี้เล่าถึง เรื่องราวของ ซอง ชูน ฮยอง (Song Choon Hyang) สาวน้อยไฮสคูลในยุคปัจจุบัน สลับกับ เรื่องของ แม่นาง ชูน ยอง ในยุคโบราณ (ซึ่งเรื่องจะปรากฏในช่วงสุดท้ายของแต่ละตอน(episode))

ลี มึน รยอน (Lee Mong Ryon) ลูกชายจอมก่อเรื่องของหัวหน้าตำรวจลี ย้ายตามครอบครัวจากกรุงโซล ไปอยู่ที่เมืองนามวอน เขาได้พบกับสาวน้อย ซอง ชุน ยอง และเกิดการปะทะคารมกันอย่างแรง ทั้งสองพบกันอีกครั้งในฐานะเพื่อนร่วมชั้นเรียน มึนรยอนสนุกกับการตามแกล้งชูนยอง มีอยู่ครั้งหนึ่ง มึนรยอนแกล้งจนชูนยองตกลงไปในทะเลสาบ ทำให้เธอป่วยเป็นไข้หวัด เขารู้สึกสำนึกผิดจึงแวะไปเยี่ยมเธอที่บ้าน ขณะที่ชุนยองนอนซมอยู่นั้น มึนรยอนรู้สึกกระหายจึงดื่มน้ำผลไม้ (ที่จริงคือไวน์) ไปจมหมดขวด ทำให้เขาเมาหลับอยู่ในห้องเดียวกับชุนยอง

ขณะที่ทั้งสองหลับอยู่นั้น รถมอเตอร์ไซด์ของมึนรยองถูกขโมยไป หัวขโมยใช้รถคันนี้ไปก่อคดีกระชากกระเป๋า ทำให้ตำรวจเข้าใจผิดว่า มึนยรอนเป็นผู้ก่อคดี เช้าวันรุ่งขึ้นสาวน้อยชุนยองต้องตกใจสุดขีดเมื่อตื่นขึ้นมาพบว่า มึนยรอน (ซึ่งนุ่งกางเกง boxer ตัวเดียว) นอนอยู่ในผ้าห่มผืนเดียวกับเธอ เธอจึงไล่ทุบมึนยรอนไปทั่วบ้าน เขาวิ่งหนีไปนอกบ้านในสภาพทุลักทุเล พร้อมๆ กับที่พ่อของเขาได้นำตำรวจมาตรวจค้น และแม่ของชุนยองที่พึ่งกลับจากการทำงานในไนท์คลับ ทุกคนอ้างปากค้างเมื่อเห็นสภาพดังกล่าว

มึนรยอนนั้นอาจต้องคดี ชูนยองจึงตัดสินใจยอมรับกับตำรวจว่าเธออยู่กับเขาตลอดคืน ข่าวลือเรื่องทั้งสองมีความสัมพันธ์กับแพร่สะพัดไปทั่วโรงเรียน จนทำให้ครูใหญ่พิจารณาจะไล่ทั้งสองออกจากโรงเรียน ซึ่งจะทำให้ช^นยอง ซึ่งเป็นนักเรียนดีเด่นของโรงเรียนอาจพลาดจากการเข้ามหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง ทั้งสองครอบครัวจึงแก้ปัญหาด้วยการให้สองหนุ่มสาวแต่งงานกัน

คู่แต่งงานนักเรียนไฮสลูลจะทำอย่างไร ในเมื่อในใจของมึนยรอนมี แชริม(Chae Rim)อยู่ ขณะที่ ฮัก ดู (Hak do) ประธานบริษัท DO DO Entertainment ก็มีใจให้กับชูนยอง ติดตามความน่ารัก ฮากลิ้ง ของชูนยองและมึนยรอน ได้ใน "Sassy Girl, Chun-Hyang"

รายละเอียดนักแสดง :

แจฮี (Jae Hee) รับบท ลีโมงยง (Lee Mong-ryong) ชายหนุ่มเลือดร้อน ชายหนุ่มรูปงามที่ย้ายเข้ามาเรียนที่โรงเรียนแจอิล เนื่องจากมีเรื่องชกต่อยเป็นประจำ ทำให้ไม่มีวันใดที่ไม่มีปลาสเตอร์ปิดแผลปิดอยู่บนใบหน้า
ฮันแชยอง (Han Chae Young) รับบท ซุงชุนยัง (Sung Chun-hyang) ดอกไม้งามของโรงเรียนมัธยมแจอิล นักเรียนตัวอย่างในด้านคุณธรรมจริยธรรม
อึมเทวง (Uhm Tae Woong) รับบท บุนฮัคโด (Byun Hak-do) เป็นคนสุขุมเยือกเย็น เจ้าของบริษัทดูแลศิลปิน ถูกชุนยังเรียกว่าอา ไม่หลงเชื่อหญิงสาวคนใด แต่เมื่อใดที่ชุนยังมีปัญหา เขาจะให้ความช่วยเหลือ คลี่คลายปัญหาให้ทุกครั้ง
ปักชีอึน (Park Shi Eun - 박시은) รับบท แชริน (Hong Chae-rin) หญิงสาวพราวเสน่ห์ ตามแบบฉบับหญิงร้ายทั่วไป ที่ใดมีเรื่องเลวร้ายเกิดขึ้น จะต้องได้พบเธอที่นั่นแน่นอน หญิงสาวที่เพียบพร้อมด้วยรูปสมบัติและสติปัญญา

Lee In Hye (이인혜) - Han Dan-hee
Moon Ji Yoon (문지윤) - Pang Ji-hyuk
Kim Chung (김청) - Kong Wol-mae
Ahn Suk Hwan - พ่อของ Mong-ryong
Choi Ran (최란) - แม่ของ Mong-ryong

Credit : Blike.net