username
Password
 

ตะกร้าสินค้า
ซีรีย์เกาหลี
ซีรีย์ไต้หวัน
ซีรีย์ตะวันตก
ซีรีย์ญี่ปุ่น
ละครไทย
หนังจีน
การ์ตูน


ซีรีย์เกาหลี
คุณภาพโดย Me2dvd.com

หมวด: การ์ตูน


Shared
รหัสสินค้า: CR0007
ชื่อเรื่อง: [CR0007] Death Note สมุดโน้ตกระชากวิญญาณ DVD 13 แผ่น 2 ภาษา พากย์ไทย
23-12-2008 Views: 5335
รูปแบบสินค้า:
สั่งซื้อ:
Set A (สกรีนชื่อเรื่อง)  13แผ่น฿455.00
Set B (สกรีนเต็มแผ่น)13แผ่น฿585.00
Set C (Boxset)            13แผ่น฿715.00
รายละเอียด:

[CR0007] Death Note สมุดโน้ตกระชากวิญญาณ DVD 13 แผ่น  2 ภาษา พากย์ไทย

 

ว่าด้วยบันทึกแห่งความตาย

Death note การ์ตูนแนวสืบสวน ดรามา แฟนตาซี ชิงไหวชิงพริบ ผลงานลายเส้นของอ.โอบาตะ ทาเคชิ ซึ่งเคยสร้างกระแสที่ฮือฮาทั้งในประเทศญี่ปุ่น และในบ้านเรา จนแตกยอดต่อไปเป็นอนิเมชันและภาพยนตร์จอเงินอีกหลายต่อหลายภาคด้วยกัน

เนื้อเรื่องกล่าวถึงเด็กหนุ่มอัจฉริยะ ผู้มองเห็นถึงความเสื่อมโทรมและเน่าเฟะของสังคมที่เต็มไปด้วยคนชั่ว เขาไม่ได้คาดหวังอะไรกับโลกที่แสนน่าเบื่อนี้ซักนิด...หากแต่เมื่อเขาได้บังเอิญพบกับ "เดธ โน้ต" ซึ่งเป็นบันทึกมรณะของเหล่ายมฑูต ทำให้เขาสามารถที่จะใช้พลังของมัน ในการจบชีวิตใคร ด้วยวิธีการใดๆก็ได้ ตามที่เขียนไว้ในบันทึกนี้

เด็กหนุ่มตัดสินใจที่จะพิพากษาคนชั่ว เพื่อล้างให้โลกใบนี้กลายเป็นสถานที่ๆมีแต่คนที่ดีงาม และในที่สุด ตัวเค้าเอง ก็จะได้ก้าวขึ้นมาเป็น "พระเจ้าของโลกใบใหม่" ปกครองเหนือผู้คน !!

 

...การพิพากษาอาชญากรรมภายใต้ชื่อที่คนทั่วไปรู้จักกันว่า "คิระ" ก็ดำเนินต่อไป โลกดูเหมือนจะเริ่มหันเหไปในทิศทางที่ดีขึ้น จำนวนอาชญากรรมเริ่มลดน้อยลง

.... ทุกอย่างกำลังก้าวไปสู่ผลลัพธ์ที่ถูกต้อง...หากแต่ไม่ใช่ด้วยวิธีการที่เหมาะสม...

คนที่คิดต่อต้านวิธีการเช่นนี้มีไม่น้อย และเริ่มที่จะประกาศจุดยืนอย่างแน่วแน่ พร้อมสาบานว่า จะกระชากหน้ากากของพระเจ้าจอมปลอมนี้ให้จงได้...หนึ่งในนั้นคือ "L" ยอดนักสืบ ผู้เชื่อมั่นในความถูกต้อง และมั่นใจว่า ในท้ายที่สุด "ความยุติธรรม จะเป็นฝ่ายชนะ"

และแล้ว...การเผชิญหน้าของแสงและเงา ที่ยึดมั่นคนละนิยามของคำว่า "ความถูกต้อง" ก็เริ่มต้นขึ้นแล้ว !!!

     

จบส่วนเกริ่นนำครับ...เนื่องจากว่า เอนทรีนี้ไม่ใช่เอนทรี Review...ดังนั้นผมจะขอพับบทวิจารณ์เรื่องเก็บไปละกัน ไม่งั้นอาจจะได้ยาวไปเป็นอีกหนึ่งเอนทรีซะยังงั้น...ถ้ายังไง หากมีโอกาส ก็ขอแนะนำให้หามาอ่าน หามาชมกันนะครับ...บริหารสมองกันสุดๆ และที่สำคัญ...โทดะ เอริกะจัง ผู้แสดงในเวอร์ชันภาพยนตร์...น่ารัก-มาก-มาก