username
Password
 

ตะกร้าสินค้า
ซีรีย์เกาหลี
ซีรีย์ไต้หวัน
ซีรีย์ตะวันตก
ซีรีย์ญี่ปุ่น
ละครไทย
หนังจีน
การ์ตูน
ซีรีย์เอเชีย


ซีรีย์เกาหลี
คุณภาพโดย Me2dvd.com

หมวด: ซีรีย์ไต้หวัน/พากย์ไทย


Shared
รหัสสินค้า: TW0035
ชื่อเรื่อง: [TW0035] ซีรีย์ไต้หวัน La Robe De Mariage Des Cieux - สวรรค์เต็มไปด้วยรัก V2D 4 แผ่น พากย์ไทย
23-02-2009 Views: 13327
รูปแบบสินค้า:
สั่งซื้อ:
Set A (สกรีนชื่อเรื่อง)  4แผ่น฿140.00
Set B (สกรีนเต็มแผ่น)4แผ่น฿180.00
Set C (Boxset)            4แผ่น฿220.00
รายละเอียด:

[TW0035] La Robe De Mariage Des Cieux - สวรรค์เต็มไปด้วยรัก V2D 4 แผ่น พากย์ไทย

La Robe De Mariage Des Cieux - สวรรค์เต็มไปด้วยรัก

 

ชื่อหนัง (เกาหลี/จีน/ญี่ปุ่น) : 天國的嫁衣
ชื่อหนังอื่นๆ : Tian Guo De Jia Yi / La Robe De Mariage Des Cieux / Heaven's Wedding Gown / Bride from Paradise / La robe de Mariage
นักแสดง : หวังซินหลิง, ลี่เวยเหลียน, หมิงเต้า, กวานหยิ่ง
Directed By : N/A
จำนวนตอน : TV: 19 / VCD: 30
ประเภท : Romance/Comedy
ผลิตโดย : N/A
Written By : Luo Cai Juan
Year : 2004
ออกอากาศ : 5 กัน 2004
ออกอากาศ - เพิ่มเติม : เวลา 21:40
Official Website :
ออกอากาศในไทย : 11 ตุล 2008 - 29 พฤศ 2008
ออกอากาศในไทย - เพิ่มเติม : ทุกวันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 2:00 - 4:00 ทางช่อง 3
เนื้อเรื่องย่อ (Synopsis) :

คนสองคนซึ่งแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ด้วยความเข้าใจผิดทำให้รู้จักกัน ด้วยความรู้จักกัน ทำให้รู้ใจกัน ด้วยความรู้ใจกันได้ก่อเกิดเป็นความรัก แต่สิ่งที่ต้อนรับคนทั้งสองกลับเป็นอุปสรรคนานัปการ

อ้าย ชิงจับสลากได้รางวัลตั๋วเครื่องบินเดินทางไปมิลาน เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย อ้ายชิงจึงตัดสินใจเดินทางไปมิลานเพียงคนเดียวเท่านั้น ในเวลาเดียวกัน จื่อฮ่าวก็เดินทางไปรับรางวัลแฟชั่นนานาชาติที่มิลาน ที่ร้านหัตถกรรมแห่งหนึ่ง อ้ายชิงและจื่อฮ่าวต่างพึงพอใจม้าไม้ตัวเดียวกัน จากความช่วยเหลือของเจ้าของร้านทำให้อ้ายชิงได้ม้าไม้ไปครองครอง ต่อมา อ้ายชิงและจื่อฮ่าวก็ได้พบกันโดยบังเอิญอีกครั้งที่สนามบิน ทั้งสองต่างมีความรู้สึกเลวร้ายต่อกัน หวังว่าชาตินี้จะไม่ต้องพบเจอกันอีกต่อไป แต่นึกไม่ถึงว่าโชคชะตากลับทำให้ทั้งสองต้องพัวพันกัน ไม่อาจแยกขาดจากกันได้

เถาเจียจ้วงเป็นที่ดินซึ่งปู่ของอ้ายชิงสร้างมาด้วยน้ำพักน้ำแรงด้วยกันกับ ย่าซึ่งเสียชีวิตไปแล้ว สำหรับปู่แล้วที่ดินผืนนี้เปรียบเสมือนสวรรค์บนดินเลยทีเดียว ดังนั้นอ้ายชิงจึงมีหน้าที่ดูแลรักษาเถาเจียจ้วงให้ดี

เถาเจียจ้วงเป็นสถานที่สงบสุข การที่อ้ายชิงกลับมาที่นี่นั้นด้วยต้องการพักผ่อนสงบจิตใจ แต่นึกไม่ถึงว่ากลับมีเสียงรถยนต์ก่อกวนความสงบสุข ทำให้อ้ายชิงไม่สบอารมณ์ อารมณ์ที่แจ่มใสต้องเตลิดไป ขณะที่อ้ายชิงกำลังจะออกไปดูว่าแท้ที่จริงเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ปู่ถึงนึกขึ้นมาได้ว่าจะมีเด็กจำนวนหนึ่งมาที่ที่ดิน เมื่ออ้ายชิงรู้เช่นนั้นแล้ว ก็แต่งกายเป็นหญิงสาวคาวบอยเพื่อดึงดูดความสนใจ เด็กเหล่านั้น เสียงเครื่องยนต์จากรถยนต์สร้างความรำคาญ ทำให้ม้าตื่นตระหนกและทำให้เด็กๆพา กันร้องไห้ เชิงไห่นั่วได้รับบาดเจ็บจนหมดสติไป

เมื่ออ้ายชิงเห็นไห่นั่วได้รับบาดเจ็บ เธอและปู่ก็รีบให้ความช่วยเหลือไห่นั่ว ขณะที่กำลังชุลมุนก็มีคนแปลกหน้าสองคนเดินเข้ามา คนแปลกหน้าทั้งสองคนนั้นก็คือจื่อฮ่าวและเฟรดดี้ทนายความนั่นเอง ทั้งสองนำสัญญาฉบับหนึ่งออกมา เพื่อบังคับให้อ้ายชิงและปู่ย้ายออกไปโดยเร็ว ที่สุด ที่เป็นเช่นนี้นั้นเป็นเพราะ ที่ดินผืนนี้ได้เปลี่ยนมือเป็นทรัพย์สินของหวน ฉิวกรุ๊ปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในเวลานี้เอง สิ่งที่ทำให้อ้ายชิงต้องตกตะลึงก็คือ หย่าฉินพี่ชายของเธอนั้นได้ทรยศหักหลัง ทุกคนโดยขายที่ดินซึ่งเป็นสมบัติของปู่ให้นายทุน ที่ดินผืนนี้จะต้องเป็นของทุกคนดังเดิม เพื่อปกปักรักษาที่ดินผืนนี้ไว้ อ้ายชิงได้เดินทางไปที่หวนฉิวกรุ๊ปซึ่งเป็นผู้ซื้อที่ดินไป นึกไม่ถึงว่าผู้ซื้อที่ดินไปนั้นกลับเป็นจื่อฮ่าวซึ่งพบกันด้วยความรู้สึก ที่ไม่ประทับใจที่ปารีสนั่นเอง ที่แท้จื่อฮ่าวสนอกสนใจเถาเจียจ้วงมาก ดังนั้นจึงตัดสินใจซื้อเถาเจียจ้วงเอาไว้

เมื่อ หวนนึกถึงเหตุการณ์ที่ปารีส ถึงแม้ว่าไม่สบอารมณ์สักเท่าใดนัก แต่อ้ายชิงก็ยอมก้มหัวให้จื่อฮ่าว โดยหวังว่าจื่อฮ่าวจะเลิกล้มความคิดที่จะซื้อเถาเจียจ้วง แต่จื่อฮ่าวกลับไม่สนใจคำขอร้องของอ้ายชิงเลยแม้แต่น้อย ทำให้อ้ายชิงต้องกลับบ้านด้วยความผิดหวัง ยังไม่ทันหายเศร้า อ้ายชิงก็ต้องรีบนำนมไปส่งร้านซึ่งอยู่ข้างสนามแข่งรถ เมื่อไปถึงการแข่งขันรถก็สิ้นสุดลงพอดี ไห่นั่วคว้าแชมป์เป็นครั้งแรก ไห่นั่วสายตาดีมาก แม้ว่ามีผู้คนเป็นจำนวนมาก แต่ไห่นั่วก็มองเห็นอ้ายชิง ไห่นั่วโยนถ้วยรางวัลให้เพื่อน จากนั้นก็แหวกผู้คนเข้าไปหาอ้ายชิง ผู้คนต่างพากันจับจ้องไปที่ไห่นั่ว จนกระทั่งไห่นั่วพูดขึ้นมาว่าอ้ายชิงเป็นเจ้าหญิงในดวงใจของตนออกมา อ้ายชิงทนไม่ได้ต่อสายตาสาวๆที่พากันอิจฉา เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นเพียงการล้อเล่นเท่านั้น วันนี้ช่างเป็นวันที่เลวร้ายเสียเหลือเกิน

หนึ่งวันผ่านไป แค่ความวุ่นวายที่อ้ายชิงต้องประสบนั้นกลับยังไม่สิ้นสุด หลังจากที่อ้ายชิงสร่างเมาแล้วก็ต้องตกใจมาก เมื่อพบว่าเธอนอนอยู่บนเตียงของไห่นั่ว โชคดีที่อาจงยืนยันถึงความบริสุทธิ์ของอ้ายชิงและไห่นั่วว่าไม่ได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งต่อกัน ทำให้อ้ายชิงเบาใจลงได้ ในเวลาเดียวกัน อ้ายชิงพบว่าไห่นั่วซึ่งเป็นพ่อพวงมาลัยเอ้อละเหยลอยชายนั้น เป็นทายาทสืบทอดกิจการร้านเครื่องเคลือบลายครามของเก่า ซึ่งตกทอดมาจากบรรพบุรุษรุ่นแล้วรุ่นเล่า ความสันทัดและเชี่ยวชาญในการดูของเครื่องเคลือบลายครามของเก่าของไห่นั่ว นั้นได้สร้างความตกตะลึงให้อ้ายชิงเป็นอันมาก ที่บ้านไห่นั่ว อ้ายชิงไม่อยากฟังชื่อหนึ่งซึ่งอาจงพูดถึง ชื่อที่ว่านั้นคือเสียงเจิน ทุกครั้งที่อ้ายชิงได้ยินชื่อเสียงเจิน ก็จะทำให้สีหน้าและอารมณ์ของอ้ายชิงแปรเปลี่ยนไปเลยทีเดียว อ้ายชิงอยากรู้ความจริงว่า แท้ที่จริงแล้วเสียงเจินมีความสัมพันธ์ใดกับไห่นั่วกันแน่
แต่เวลาไม่มากนัก ทำให้อ้ายชิงไม่สามารถสะกดความอยากรู้อยากเห็นไว้ได้ เนื่องจากอ้ายชิงจะต้องไปเจรจาทำความตกลงกับจื่อฮ่าวเพื่อกอบกู้ที่ดินของเธอไว้ ไห่นั่วติดตามอ้ายชิงไปที่หวนฉิวกรุ๊ปเพื่อพบกับจื่อฮ่าว ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยกว่าจะได้พบจื่อฮ่าว แต่แล้วไห่นั่วก็ต้องตกใจมาก เมื่อพบเห็นเสียงเจินซึ่งหายสาบสูญไปนานหลายปี ปรากฏตัวอยู่ที่หวนฉิวกรุ๊ป เสียงเจินจับจ้องไปที่ไห่นั่วและอ้าย ซึ่งพูดคุยกันอย่างมีความสุขด้วยสายตาเย็นชา เมื่อไห่นั่วจะเข้าไปหาเสียงเจิน แต่เสียงเจินกลับหายไปไม่เห็นแม้แต่เงา ที่แท้เสียงเจินเป็นเพื่อนร่วมทีมแข่งรถของไห่นั่วนั่นเอง เสียงเจินถูกจี๋ผู่ไซ่ซึ่งเป็นคู่อริของไห่นั่วย่ำยี หลังจากที่เสียงเจินได้สติขึ้นมาแล้วกลับเข้าใจผิดคิดว่าไห่นั่วย่ำยีเธอ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เสียงเจินเคียดแค้นไห่นั่วมาโดยตลอด ไห่นั่วรู้ดีว่าทั้งหมดเป็นแผนการอันชั่วร้ายของจี๋ผู่ไซ่ แต่เมื่อนึกถึงสัมพันธ์เก่าก่อนที่ตนและจี๋ผู่ไซ่มีต่อกัน ตลอดจนสิ่งเลวร้ายที่เสียงเจินได้รับ ทำให้ไห่นั่วไม่สามารถเปิดเผยความจริงให้เสียงเจินรู้ได้ ได้แต่ปล่อยให้เสียงเจินเข้าใจผิดเรื่อยไป

การหายสาบสูญไปของเสียงเจินทำให้ทุกคนต่างพากันเป็นห่วง แต่จู่ๆเสียงเจินก็ปรากฏตัวขึ้นมา ก็สร้างความวิตกกังวลให้ไห่นั่วไม่น้อยเลย ทีเดียว อย่างไรก็ตามไห่นั่วก็ไม่สามารถทอดทิ้งอ้ายชิงไปได้ ไห่นั่วได้แต่บอกให้พรรคพวกช่วยกันตามหาเสียงเจิน ส่วนตนนั้นอยู่เป็นเพื่อนอ้ายชิงเพื่อรอพบจื่อฮ่าว

อ้ายชิงรอคอยอยู่ด้านหลังเวทีจนเบื่อหน่าย อ้ายชิงหวังว่าเมื่อได้พบจื่อฮ่าวแล้ว จะเกลี้ยกล่อมให้จื่อฮ่าวเปลี่ยนความตั้งใจ แต่นึกไม่ถึงว่าอ้ายชิงยังไม่ทันได้อ้าปากพูด ก็พบเห็นจื่อฮ่าวและคาทรีน่า แฟนสาวทะเลาะมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง สาเหตุของการทะเลาะกันนั้น มาจากม้าไม้ที่อ้ายชิงแย่งมาจากจื่อฮ่าวที่ปารีส นั่นเอง

คาทรีน่านางแบบชื่อดังต้องเดินโชว์ตัวบนเวที แต่เมื่อคาทรีน่ามีปากเสียงกับจื่อฮ่าวขึ้นมา ก็ทำให้คาทรีน่าจากไปด้วยความโกรธ เมื่อถึงคิวของคาทรีน่า แต่คาทรีน่ากลับจากไปแล้ว ทำให้ทุกคนไม่รู้จะทำอย่างไรดี จื่อฮ่าวไม่มีทางเลือก จึงให้อ้ายชิงซึ่งมีความสูงต่างจากคาทรีน่าถึงยี่สิบเซนติเมตรขึ้นเวทีแทนคาทรีน่า เมื่อเป็นเช่นนั้น เสื้อผ้าที่เตรียมไว้สำหรับคาทรีน่า ต้องปรับเปลี่ยนเพื่อให้เหมาะสมกับอ้ายชิงในเวลาอันสั้น อ้ายชิงต้องขึ้นเวทีด้วยความประหม่า แต่เมื่อนึกถึงกำลังใจที่จื่อฮ่าวมอบให้ ทำให้อ้ายชิงเอาตัวรอดไปได้ แต่เมื่ออ้ายชิงเริ่มมีความมั่นใจ เธอกลับปล่อยไก่ออกมา โดยรองเท้าส้นสูงที่สวมใส่เป็นเหตุทำให้เสื้อผ้าที่สวมใส่เสียหาย แขกเหรื่อที่มาชมต่างพากันเตลิดไปจนหมด เดิมทีจื่อฮ่าวซึ่งคิดว่างานแสดงสินค้าที่จัดขึ้นจะจบลงอย่างงดงาม น่าเสียดายกลับไม่เป็นไปตามที่คาดคิดไว้ จื่อฮ่าวได้แต่อดทนอดกลั้นเก็บซ่อนความโกรธเอาไว้ โดยคลี่คลายสถานการณ์เฉพาะหน้าไปได้อย่างงดงาม เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้เส้นทางความรักของจื่อฮ่าวและอ้ายชิงเริ่มต้นขึ้นมา ไห่นั่วซึ่งอยู่ตรงหน้าจื่อฮ่าวนั้น ก็กลายเป็นศัตรูหัวใจซึ่งคอยขัดขวางไม่ ให้จื่อฮ่าวสมหวังในความรัก

ที่แท้เสียงเจินไม่ได้หายไป แต่เธอแอบจับตาดูความเคลื่อนไหวของไห่นั่วอยู่ด้านล่างของเวที สายตาไห่นั่วที่มองอ้ายชิงก็รู้ทันทีว่าไห่นั่วมีใจให้อ้ายชิง เมื่อเป็นเช่นนี้จึงทำให้เสียงเจินจากไปด้วยความโกรธ นับเป็นอีกครั้งที่ไห่นั่วพบเห็นเสียงเจิน ไห่นั่วติดตามเสียงเจินไป ด้วยความรีบร้อนจึงทำให้ไห่เสียงชนคาทรีนาโดยไม่ได้ตั้งใจ เหตุการณ์ครั้งนี้ก่อให้เกิดรักสามเส้าขึ้นมาโดยไม่รู้เนื้อรู้ตัว

จื่อฮ่าวคนหนุ่มอนาคตไกลซึ่งมีพรสวรรค์ทางด้านการออกแบบเสื้อผ้า ด้วยพรสวรรค์และสติปัญญาความสามารถ ตลอดจนมีแผนการตลาดที่ดี มีคาทรีน่าสุดยอดนางแบบคอยให้ความช่วยเหลือ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้จื่อฮ่าวกลายเป็นผู้นำโลกแฟชั่น ไม่ว่าจื่อฮ่าวจะตัดสินใจทำอะไรก็ตาม จื่อฮ่าวจะไตร่ตรองอย่างละเอียดรอบคอบ ดังนั้นจึงไม่มีความผิดพลาดและไมมีปัญหาตามมาในภายหลัง แต่เมื่อจื่อฮ่าวพบว่าตนเองหลงรักอ้ายชิงเข้าโดยไม่รู้เนื้อรู้ตัวแล้ว และเมื่อต้องเผชิญกับคาทรีน่าว่าที่ภรรยา ทำให้จื่อฮ่าวรู้สึกผิดและเกิดความรับผิดชอบขึ้นมา ความรักและความรับผิดชอบรุมเร้าจิตใจจื่อฮ่าว ในภายภาคหน้าจื่อฮ่าวจะต้องทำสงครามภายในจิตใจซึ่งเต็มไปด้วยยากลำบาก มโนธรรมจะบีบบังคับให้จื่อฮ่าวต้องเลือกการงาน แต่จิตใจของจื่อฮ่าวกลับถวิลหารักแท้ เมื่อเป็นเช่นนี้จื่อฮ่าวจะตัดสินใจอย่างไร คอสโมพ่อคาทรีน่าเป็นผู้กว้างขวางมีอิทธิพลในวงการแฟชั่น คอสโมไม่มีทางให้จื่อฮ่าวทำสิ่งใดซึ่งทำร้ายจิตใจคาทรีน่าลูกสาวของตนอย่าง แน่นอน และเพื่อให้จื่อฮ่าวภักดีต่อคาทรีน่าเพียงคนเดียวเท่านั้น ทำให้คอสโมทำทุกอย่างเพื่อควบคุมจื่อฮ่าว คาทรีน่าเองก็ตกที่นั่งลำบาก เมื่อต้องเผชิญกับจื่อฮ่าวว่าที่สามี ที่กำลังจะนอกใจและพ่อซึ่งถืออำนาจบาตรใหญ่ เมื่อเป็นเช่นนี้คาทรีน่าจะทำอย่างไร

การปกปักรักษาที่ดินของปู่นั้น เป็นภารกิจสำคัญตั้งแต่เล็กจนโตของอ้ายชิง ที่ดินผืนนี้สร้างมาจากน้ำพักน้ำแรงของปู่ เป็นจิตวิญญาณของอ้ายชิง แต่ก็เป็นการยากที่อ้ายชิงปกปักรักษาที่ดินของปู่เอาไว้ได้ ถึงกระนั้นก็ตามอ้ายชิงก็ไม่ย้อท่อ ความสงบสุขของเถาเจียจ้วง อ้ายชิงต้องเผชิญกับสิ่งที่เธอเป็นผู้ก่อขึ้นมา ความวุ่นวายนานัปการทำให้ความสงบสุขสูญสิ้นไป

ความละอายใจและรู้สึกผิดได้ปะทุขึ้นมาในจิตใจของอ้ายชิง ถ้าหากความรักสามารถใช้เหตุผลเข้าไปสัมผัส เธอยินดีที่จะไม่รักใคร แต่ในเวลานี้อ้ายชิงกลับไม่สามารถถอยกลับไปได้อีกแล้ว

ไม่ว่าอ้ายชิงหลงรักจื่อฮ่าว หรือแม้แต่ไห่นั่วก็ตาม อ้ายชิงกลับรู้สึกว่าเธอนำความเดือดร้อนสู่คนที่เธอรัก เมื่อเป็นเช่นนี้แล้ว อ้ายชิงจะทำอย่างไร ความสัมพันธ์ของหนุ่มสาวห้าคนก่อเกิดเป็นรักห้าเส้าขึ้นมา โชคชะตาจะลิขิตชีวิตหนุ่มสาวทั้งห้าอย่างไร

อ้ายชิง หญิงสาวที่เปี่ยมด้วยความรักและความฝัน เถาเจียจ้วงเป็นอดีตของเธอ เป็นอนาคตของเธอ เป็นสวรรค์ของเธอ ที่สำคัญครอบครัวเป็นทุกสิ่งทุกอย่างของเธอ เพื่อปกปักรักษาเถาเจียจ้วงเอาไว้ เพื่อให้ปู่มีชีวิตยืนยาว ทำให้อ้ายชิงยินดีทำทุกอย่างแม้ว่าจะแลกด้วยชีวิตของเธอก็ตาม

ไห่นั่ว นักแข่งรถที่เสาะแสวงหาอิสระเสรี ไม่ได้มีแผนชีวิตแต่อย่างใด ที่เป็นเช่นนี้ด้วยคิดว่าคนเรามีความบังเอิญ มีสิ่งที่คาดคิดไม่ถึงมากมาย ทำให้ไห่นั่วในความบังเอิญ เมื่อชอบก็ต้องรัก นี่คือหลักการของไห่นั่ว เมื่อเป็นเช่นนี้ทำให้ไห่นัวต้องเผชิญกับศึกแห่งความรัก

โชคชะตาทำให้จื่อฮ่าว,อ้ายชิง และไห่นั่วต้องสัมพันธ์กัน ความรักก่อเกิดกับคนทั้งสาม กามเทพจะแผลงศรให้ใครได้สมรักกัน

อีกด้านหนึ่งนั้น นอกจากไห่นั่วซึ่งไม่ยึดติดกับสิ่งใดแล้ว ยังมีไห่เสียงซึ่งไม่มีผู้ใดรู้ถึงความเจ็บปวดและความขมขื่นของเธอ เส้นทางการแข่งรถ เสียงเจินเป็นคนหนึ่งที่คอยสนับสนุนและให้กำลังใจไห่นั่ว ทำให้ไห่นั่วและเสียงเจินกลายเป็นคนรู้ใจกันขึ้นมา แต่แล้วความสัมพันธ์ของไห่นั่วและเสียงเจินก็ต้องพังพินาศลงด้วยน้ำมือของ จี๋ผู่ไซ่ศัตรูคู่อาฆาตของไห่นั่ว อย่างไรก็ตามจี๋ผู่ไซ่ก็เคยเป็นเพื่อนรักของไห่นั่วมาก่อน เมื่อไห่นั่วต้องเผชิญกับความเข้าใจผิดของเสียงเจิน เป็นการยากที่ไห่นั่วจะอธิบายให้เสียงเจินเข้าใจได้ สิ่งที่ไห่นั่วทำได้คือการดูแลเสียงเจินเป็นอย่างดี

เสียงเจินซึ่งหลงรักไห่นั่วมากนั้นกลับต้องเกลียดชังไห่นั่วที่ใช้แผนการ ชั่วร้ายเพื่อครอบครองเรือนร่างของเธอ เมื่อเสียงเจินพบว่าเธอตั้งครรภ์กลับเป็นเวลาที่ไห่นั่วพบว่าตนหลงรักอ้ายชิง ทำให้เสียงเจินเกิดความรู้สึกเจ็บปวดและเคียดแค้น และแล้วเสียงเจินก็ตัดสินใจทำร้ายตัวเอง เพื่อให้ไห่นั่วรู้สึกผิดต่อเธอตลอด ไป เสียงเจินไม่สามารถห้ามไห่นั่วให้รักอ้ายชิง แต่เธอสามารถขัดขวางไม่ให้ไห่นั่วและอ้ายชิงสมรักกันได้ เมื่อเป็นเช่นนี้ไห่นั่วจะทำรับมืออย่างไร

user posted image

รายละเอียดนักแสดง :

* หวังซินหลิง (Cyndi Wang) รับบทเป็น อ้ายชิง (Tao Ai Qing) หรือ Ivy
* ลี่เวยเหลียน (Leon Jay Williams) รับบทเป็น จื่อฮ่าว (Lu Zi Hao) หรือ Aaron
* หมิงเต้า (Ming Dao) รับบทเป็น ไห่นั่ว (Chen Hai Nuo) หรือ Harold
* กวานหยิ่ง (Terri Kwan) รับบทเป็น คาทรีน่า (Katrina)
* หวังจื่อหยี (Wang Zhi Yu) รับบทเป็น เสียงเจิน (Sun Xiang Zhen) หรือ Jean
* จ้าวสุ่น (Zhao Shun) รับบทเป็น ปู่ของอ้ายชิง
* ชีจงเหิง (Qu Zhong Heng) รับบทเป็น เฟรดดี้ (Freddie)
* เถาฉวนเจิ้ง (Tao Chuan Zheng) รับบทเป็น Lu Zheng Guo
* หวังเยี่ย (Wang Yue) รับบทเป็น Liu Yu Hong
* หลิวซี่ฮ่าว (Liu Xu Hao) รับบทเป็น จี๋ผู่ไซ่ (Ji Pu Sai)
* ไช่ลี่ฉิน (Cai Li Qun) รับบทเป็น Ah Bu
* ถังเจียหาว (Tang Jia Hao) รับบทเป็น หย่าฉิน (Tao Ya Qun)
* เฉินจุนเหวิน (Chen Zun Wen) รับบทเป็น Coffee
* Sun Rui รับบทเป็น Lotto
* ชิวผิ่นยุ่ย (Qiu Pin Rui) รับบทเป็น Ba Wong
* Wang De Sheng รับบทเป็น Uncle Ah Zhong
* Xiao Jie รับบทเป็น Xin Qi Qi
* อี้หลิง (Yi Ling) รับบทเป็น Ester
* Huang Yu Rong รับบทเป็น Ken
* Jacky Zhu รับบทเป็น Ying
* Ke Wei รับบทเป็น Ke Wei
* Zhang Hong รับบทเป็น Pei Ya Xi
* Angela Zhang รับบทเป็น ตัวเธอเอง
* ชีหมินเจี๋ย
* หวังลี่ชาง
* ซุนซิ่ง

 

Credit : Blike