username
Password
 

ตะกร้าสินค้า
ซีรีย์เกาหลี
ซีรีย์ไต้หวัน
ซีรีย์ตะวันตก
ซีรีย์ญี่ปุ่น
ละครไทย
หนังจีน
การ์ตูน


ซีรีย์เกาหลี
คุณภาพโดย Me2dvd.com

หมวด: ซีรีย์เกาหลี/พากย์ไทย


Shared
รหัสสินค้า: KR0002
ชื่อเรื่อง: ซีรีย์เกาหลี Attic Cat รักเหมี่ยวๆขอเกี่ยวหัวใจ V2D 3 แผ่น ซีรีย์เกาหลี พากย์ไทย
17-05-2009 Views: 6320
รูปแบบสินค้า:
สั่งซื้อ:
Set A (สกรีนชื่อเรื่อง)  3แผ่น฿105.00
Set B (สกรีนเต็มแผ่น)3แผ่น฿135.00
Set C (Boxset)            3แผ่น฿165.00
รายละเอียด:

ซีรีย์เกาหลี

[KR0002] Attic Cat รักเหมี่ยวๆขอเกี่ยวหัวใจ V2D 3 แผ่น พากย์ไทย

หนังเกาหลี ซีรีย์เกาหลี ขายซีรีย์ ซีรีย์สนุกๆ

Attic Cat (2003, MBC miniseries)

ที่พระเอกหนุ่ม Kim Rae Won โด่งดังขจรไกล ไปทั่วทั้งเหนือใต้ออกตก มีผลงานโฆษณามากหลาย ส่วนนึงคงต้องมอบให้กับ MBC ที่เล็งเห็นประกายความสามารถ จนดึงตัวพ่อหล่อมารับบทพระเอกในมินิซีรี่ย์ Attic cat - - เค้าว่ากันว่า วัยรุ่นที่นั้นพากันคลั่งจนแต่งตัวเลียนแบบพ่อหล่อจากในหนังเลยเชียว

Kim Rae Won รับบทเป็น Kyung Min นักศึกษากฏหมาย ที่กำลังเตรียมตัวสอบปลายภาคเป็นอัยการในอนาคต เค้ากำลังจะเผชิญกับภารกิจที่ยากที่สุดในชีวิตของเค้า....สอบอัยการน่ะเหรอ ผิด ทำวิทยานิพนธ์น่ะเหรอ นี้ก็ผิดเอง
สิ่งที่ยากยิ่งกว่าคือขอความรักจากหญิงสาวนามว่า Hye Ryun (รับบทโดย Choi Yoon Jin) ที่เหมือนกับคุณแม่ที่จากไปของเค้ามาก…เมื่อนั้นภารกิจชิงใจนางจึงเริ่มขึ้น ไอ้หนุ่มรู้ว่านางเอกของเค้า มีเพื่อนสาวอยู่นางหนึ่ง Jeong Eun (รับบทโดย Jung Da Bin)สาวใสไฮสคูล มองโลกในแง่บวก- - เค้าจึงถือคติว่า เพื่อนแฟน ก็เหมือนแฟนเรา อีะ ไม่ใช่ รักแฟนก็ต้องรักเพื่อนแฟน...จึงได้คิดทำคะแนนให้สาวมาสนใจ ด้วยการ
“เออ เธอ ฉันหาที่พักให้เธออยู่ได้ไหม”
“จะดีเหรอ”
“ดีซิ ป๋าจ่ายเอง”
“จ้ะ”
“หึหึ คราวนี้ Hye Ryun จะต้องเห็นในความดีของเราแน่ๆ(คิดในใจ)

แต่พระช่วย พระเอกของเราดันดวงซวยยิ่งนัก ที่ดันเผลอไปเป็นหนี้กับเหล่าทรชนคนถ่อย จนไปๆมาๆ เลยตุปัดตุเป๋มาอาศัยชายคาบ้านที่เช่าให้เพื่อนคนที่แอบชอบ อยู่ประทังชีวิต - - คราวนี้คงเดาออกน่ะว่า อะไรจะเกิดขึ้นท่ามกลางมิตรภาพที่ออกช่อ ที่มีความรู้สึกผิดชอบชั่วดีเบ่งบานเป็นสง่าอยู่

Jeong Eun แม้ฐานะทางบ้านจะไม่สู้ดีนัก แต่ด้วยความที่เธอช่างสดใส จึงดึงดูดหนุ่มๆเข้ามาเกี้ยวกระหวัดมิมีหยุด หนึ่งในนั้นคือเจ้านายของเธอ เรื่องยุ่งๆเริ่มก่อตัวเมื่อเจ้านายคือชายที่ Hye Ryun แอบชอบ - - เคราวนี้ก็อีรุงตุงนังแล้วล่ะซิ

หนังเกาหลี ซีรีย์เกาหลี ขายซีรีย์ ซีรีย์สนุกๆ

บทภาพยนต์ดูสนุกขบขัน ยามเมื่อ Jeong Eun และ Kyung Min ร่วมฉากพ่อแง่แม่งอน กัดกันอย่างน่ารักใต้เรือนคา จนเหตุกาณ์พลิกตาลปัตรเมื่อฝ่ายหญิงไล่ฝ่ายชายออกจากบ้าน แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ประนีประนอมและกลับมาอยู่ด้วยกัน แต่รู้สึกว่าหนังจะเแไปทางทะเลาะมากไปหน่อยน่ะ เห็นเอะอะก็เอากันทุกที (เอากันในที่นี้คือทะเลาะ)

เรื่องที่ทั้งสองพักอยู่ด้วยกันแดงขึ้นเมื่อคุณปู่ของKyung Min และครอบครัวของ Jeong Eun มาเยี่ยม ทำให้ทุกอย่างนำไปสู่การแยกลา เพราะ Jeong Eun ถูกจับย้ายไปอยู่อังกฤษ

สรุป Attic cat(สร้างจากนิยายในอินเตอร์เนท) เป็นละครที่สนุกสนานเพลิดเพลิน ฉากรักของคนทั้งสองก็น่าลุ้น ทั้งหวานทั้งเผ็ด Kim Rae Won ฉายแววดาราใหญ่ ส่วน Jung Da Bin ก็พัฒนาทักษะในตัวให้ส่องประกายมากขึ้น ที่เล่นได้แข็งที่สุดน่าจะเป็น Lee Hyun Woo ในบทพี่ชายHye Ryun ฝีมือการแสดงของเค้าไม่เคยถ่ายทอดออกมาได้น่าประทับใจเลยจริงๆ

Credit : Pingbook.com