username
Password
 

ตะกร้าสินค้า
ซีรีย์เกาหลี
ซีรีย์ไต้หวัน
ซีรีย์ตะวันตก
ซีรีย์ญี่ปุ่น
ละครไทย
หนังจีน
การ์ตูน


ซีรีย์เกาหลี
คุณภาพโดย Me2dvd.com

หมวด: ซีรีย์เกาหลี/พากย์ไทย


Shared
รหัสสินค้า: KR0031
ชื่อเรื่อง: ซีรีย์เกาหลี Fashion 70's - รักนี้ไม่มีดีไซน์ V2D 5 แผ่น พากย์ไทย
05-06-2009 Views: 6759
รูปแบบสินค้า:
สั่งซื้อ:
Set A (สกรีนชื่อเรื่อง)  5แผ่น฿175.00
Set B (สกรีนเต็มแผ่น)5แผ่น฿225.00
Set C (Boxset)            5แผ่น฿275.00
รายละเอียด:

[KR0031] ซีรีย์เกาหลี Fashion 70's - รักนี้ไม่มีดีไซน์ V2D 5 แผ่น พากย์ไทย

Fashion 70's - รักนี้ไม่มีดีไซน์

ชื่อหนัง (เกาหลี/จีน/ญี่ปุ่น) : 패션 70's / Pae-syeon 70's
ชื่อหนังอื่นๆ : N/A
นักแสดง : Lee Yo Weon, Joo Jin Mo, Kim Min Jung, Chun Jung Myung
Directed By : Lee Jae Kyu
จำนวนตอน : 28
ประเภท : Historical & Romance
ผลิตโดย : Kim Jong-Hak Production
Written By : Jung Sung Hee
Year : 2005
ออกอากาศ : 23 พฤษภาคม 2005 - 29 ส.ค. 2005
ออกอากาศ - เพิ่มเติม : ออกอากาศช่อง SBS ทุกวันจันทร์และวันอังคาร เวลา 21:55 น.
ออกอากาศในไทย : 23 มี.ค. 2008 - 1 มิ.ย. 2008
ออกอากาศในไทย - เพิ่มเติม : ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 2:00 - 4:00 ทางช่อง 3
เนื้อเรื่องย่อ (Synopsis) :

เกาหลียุค 60-70 บ้านเมืองฟอนเฟะ ประเทศถูกปกครองโดยทหาร ด้วยเหตุนี้จึงไม่มีใครอยากหวนนึกถึงช่วงเวลานั้น แต่ในช่วงเวลาที่มืดมิดนี้ กลับมีบางสิ่งบางอย่างที่สว่างไสว เป็นต้นว่า เครื่องแต่งกายของชนชั้นสูงของคน เกาหลีในสมัยนั้น แม้ว่าเหตุการณ์บ้านเมืองส่งผลกระทบต่อทุกคน แต่บ้านเมืองที่ฟอนเฟะนั้นก็นำมา ซึ่งการใช้ชีวิตอย่างกระตือรือ ร้นของคนหนุ่มสาว ในสมัยนั้น เป็นช่วงเวลาแห่งการบ่มเพาะ ให้คนหนุ่มสาวแสวงหา ความสำเร็จ สำหรับพวกเขาแล้วเป็นช่วงเวลาแห่งความ กระตือรือร้นที่ลุกโชนขึ้นมา ภาพยนตร์เกาหลีเรื่องนี้สะท้อนให้เห็นถึง เหตุการณ์บ้านเมือง ตลอดจนประวัติการแต่งกายของเกาหลี ในช่วงเวลานั้นเครื่องแต่งกายจากยุโรป และอเมริกากำลังเป็นที่นิยมแพร่หลาย ไม่เพียงเป็นที่สนใจของหญิงสาวยุคปัจจุบัน ผู้ชายเองก็ให้ความสนใจเช่นเดียวกัน

เรื่องราวสะท้อนชีวิตของหนุ่มสาวสี่คน ซึ่งเติบโตมาท่ามกลางสงครามเกาหลี อาชีพการงานและความรักก็ได้ก่อเกิดขึ้นมาในช่วงเวลานี้ เมื่อครั้งที่จุนฮีเป็นสาว เธอสนิทสนมกับกังฮี หญิงสาวทั้งสองต้องประสบปัญหาอันสืบเนื่องมาจากความละโมบของแม่กังฮี ในเวลาเดียวกันนั้นเอง จุนฮีคบเพื่อนชายพร้อมกันถึงสองคน ได้แก่ ดงยังลูกนายพลและจังบิน เมื่อกองกำลังทหารเกาหลีเหนือบุกเมือง ทำให้หญิงสาวทั้งสองต้องพลัดพรากจากครอบครัว แม่ของจุนฮีต้องเสียชีวิตในสงคราม พ่อของจุนฮีซึ่งคิดว่าลูกสาวเสียชีวิตแล้วนั้นได้รับกังฮีเป็นลูกบุญธรรม แม่ของกังฮีพบจุนฮีที่สถานสงเคราะห์เด็กกำพร้าและได้อุปการะเธอไว้ สงครามทำให้จุนฮีต้องสูญเสียความทรงจำเมื่อครั้งเยาว์วัยไป และเธอได้เติบโตขึ้นในเกาะเล็กๆ แห่งหนึ่งในชื่อใหม่ว่าดูมี

กาลเวลาผ่านไป ทำให้จุนฮีและกังฮีได้พบกันอีกครั้ง ผลจากชีวิตที่ยุ่งเหยิงและภัยสงคราม ดูมีมีความฝันที่จะเป็นนักออกแบบเสื้อผ้า จังบินมีส่วนช่วยผลักดันความฝันของดูมีให้กลายเป็นความจริงขึ้นมา ในช่วงเวลานี้เอง จังบินหลงรักดูมีโดยไม่รู้เนื้อรู้ตัว แต่กลับไม่ได้รับการตอบสนอง ....

เนื้อเรื่องย่อจากทางช่อง 3

เกาหลียุค 60-70 บ้านเมืองฟอนเฟะ ประเทศถูกปกครองโดยทหาร ด้วยเหตุนี้จึงไม่มีใครอยากหวนนึกถึงช่วงเวลานั้น แต่ในช่วงเวลาที่มืดมิดนี้ กลับมีบางสิ่งบางอย่างที่สว่างไสว เป็นต้นว่า เครื่องแต่งกายของชนชั้นสูงของคนเกาหลีในสมัยนั้น แม้ว่าเหตุการณ์บ้านเมืองส่งผลกระทบต่อทุกคน แต่บ้านเมืองที่ฟอนเฟะนั้นก็นำมาซึ่งการใช้ชีวิตอย่างกระตือรือร้นของคนหนุ่มสาวในสมัยนั้น เป็นช่วงเวลาแห่งการบ่มเพาะ ให้คนหนุ่มสาวแสวงหาความสำเร็จ สำหรับพวกเขาแล้วเป็นช่วงเวลาแห่งความกระตือรือร้นที่ลุกโชนขึ้นมา

ภาพยนตร์เกาหลีเรื่องนี้สะท้อนให้เห็นถึงเหตุการณ์บ้านเมือง ตลอดจนประวัติการแต่งกายของเกาหลี ในช่วงเวลานั้นเครื่องแต่งกายจากยุโรปและอเมริกากำลังเป็นที่นิยมแพร่หลาย ไม่เพียงเป็นที่สนใจของหญิงสาวยุคปัจจุบัน ผู้ชายเองก็ให้ความสนใจเช่นเดียวกัน

เรื่องราวสะท้อนชีวิตของหนุ่มสาวสี่คนซึ่งเติบโตมาท่ามกลางสงครามเกาหลี อาชีพการงานและความรักก็ได้ก่อเกิดขึ้นมาในช่วงเวลานี้ เมื่อครั้งที่จุนฮีเป็นสาว เธอสนิทสนมกับกังฮี หญิงสาวทั้งสองต้องประสบปัญหาอันสืบเนื่องมาจากความละโมบของแม่กังฮี ในเวลาเดียวกันนั้นเอง จุนฮีคบเพื่อนชายพร้อมกันถึงสองคน ได้แก่ ดงยังลูกนายพลและจังบิน เมื่อกองกำลังทหารเกาหลีเหนือบุกเมือง ทำให้หญิงสาวทั้งสองต้องพลัดพรากจากครอบครัว แม่ของจุนฮีต้องเสียชีวิตในสงคราม พ่อของจุนฮีซึ่งคิดว่าลูกสาวเสียชีวิตแล้วนั้นได้รับกังฮีเป็นลูกบุญธรรม แม่ของกังฮีพบจุนฮีที่สถานสงเคราะห์เด็กกำพร้าและได้อุปการะเธอไว้ สงครามทำให้จุนฮีต้องสูญเสียความทรงจำเมื่อครั้งเยาว์วัยไป และเธอได้เติบโตขึ้นในเกาะเล็กๆ แห่งหนึ่งในชื่อใหม่ว่าดูมี
กาลเวลาผ่านไป ทำให้จุนฮีและกังฮีได้พบกันอีกครั้ง ผลจากชีวิตที่ยุ่งเหยิงและภัยสงคราม ดูมีมีความฝันที่จะเป็นนักออกแบบเสื้อผ้า จังบิน


รายละเอียดนักแสดง :


จูจินโม (Joo Jin Mo) - Kim Dong-young คิม ดงยังลีโยวอน (Lee Yo Weon) - Han Duh-mi (Ko Joon-hee) ฮัน ดูมิ (โค จูนฮี)ชุนจุงมยุง (Chun Jung Myung) - Jang Bin จาง บินคิมมินจุง (Kim Min Jung) - Ko Joon-hee (Kang-hee) โค จูนฮี (คังฮี)
 
Credit : Blike.net