username
Password
 

ตะกร้าสินค้า
ซีรีย์เกาหลี
ซีรีย์ไต้หวัน
ซีรีย์ตะวันตก
ซีรีย์ญี่ปุ่น
ละครไทย
หนังจีน
การ์ตูน


★ ไม่ต้องกดเบอร์ให้เมื่อย ส่องเลย!!

ซีรีย์เกาหลี
คุณภาพโดย Me2dvd.com

รับทำ SEO
โดย NSMCLICK

หมวด: ซีรีย์เกาหลี/พากย์ไทย


Shared
รหัสสินค้า: KR0251
ชื่อเรื่อง: ซีรีย์เกาหลี Lady Castle - คุณหนูครับมีรักมาเสิร์ฟ V2D 4 แผ่น พากย์ไทย
08-01-2011 Views: 23442
รูปแบบสินค้า:
สั่งซื้อ:
Set A (สกรีนชื่อเรื่อง)  4แผ่น฿140.00
Set B (สกรีนเต็มแผ่น)4แผ่น฿180.00
Set C (Boxset)            4แผ่น฿220.00
รายละเอียด:

[KR0251] Lady Castle - คุณหนูครับ มีรักมาเสิร์ฟ V2D 4 แผ่น พากย์ไทย

Lady Castle - คุณหนูครับ มีรักมาเสิร์ฟ

 

ชื่อหนัง (เกาหลี/จีน/ญี่ปุ่น) : 아가씨를 부탁해 / Lady Castle


ชื่อหนังอื่นๆ : Take Care Of Agasshi / Take Care of My Lady / 레이디 캐슬 / Lady Castle  / คุณหนูครับ มีรักมาเสิร์ฟ
นักแสดง : ยูนอึนเฮ, ยูนซังฮยอน และจองอิลวู
กำกับโดย : N/A
จำนวนตอน : 16
ประเภท : Romance, comedy
ผลิตโดย : Ji Young Soo
Written By : Yoon Eun Hyung, Kim Eun Hee
ปี : 2009
ออกอากาศ : 19 ส.ค. 2009
ออกอากาศช่อง KBS2 ทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 21:55 น.

เนื้อเรื่องย่อคุณหนูครับ มีรักมาเสิร์ฟ  (Synopsis) :

ซีเลบที่ดังสุดๆ ที่เป็นพวกไฮโซของสังคมเกาหลี "คังเฮนะ" เธอที่หมายปองของหนุ่มๆ ทุกคน เธอยังเป็นทายาทที่จะรับเป็นผู้ดูแลกิจการที่ใหญ่โต "คังซันกรุ๊ป" ดังนั้นคังเฮนะจึงสมบูรณ์แบบทั้งทางด้านความงามและแบ๊คกราวน์ของตัวเธอเอง เธอเป็นเจ้าของปราสาทที่เธอใช้ชีวิตเช่นกับเจ้าหญิง โดยบริวารรับใช้ของเธอ

จนกระทั่งจู่ๆ วันหนึ่งเกิดเหตุบังเอิญขึ้นมาว่าเธอมาพบกับโซดองชังที่ทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไป เพราะความผิดใจกันบางอย่าง โซดองซังจึงเป็นสาเหตุทำให้คังเฮนะถูกบังคับให้ทำงานเพื่อสังคม นอกจากนี้เขายังลักพาตัวเธอไป แต่แล้วเขากลับกลายมาเป็นพ่อบ้าน ไม่ว่าเธอจะพยายามกลั่นแกล้งเขาอย่างไร เขาก็ไม่ยอมหนีไปไหน คังเฮนะจะประมือกับโซดองชังสำเร็จหรือไม่ เขาจะเป็นคู่แท้หรือคู่ปรปักษ์กับเธอกันแน่ อย่าลืมติดตามชมผลงานของยุนอึนเฮที่เรียกเสียงฮาได้อีกเรื่อง

============ เรื่องย่อคุณหนูครับ มีรักมาเสิร์ฟจากช่อง 7 ============

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างงดงามกับ ผลงานซีรีส์ชุด รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ (COFFEE PRINCE) และ เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา (PRINCESS HOURS) ช่อง 7 สี นำผลงานล่าสุดของนางเอกสาวแถวหน้าของเกาหลี ยุน อึนเฮ กลับมาให้แฟนๆได้หายคิดถึงกับการเปลี่ยนแปลงบทบาทครั้งใหม่ในซีรีส์แนว โรแมนติก คอเมดี คุณหนูครับ มีรักมาเสิร์ฟ (LADY CASTLE) ในบท คัง เฮนา คุณหนูไฮโซเอาแต่ใจ ที่ใช้ชีวิตราวกับเจ้าหญิง แต่ดันมีเหตุให้ต้องมาพัวพันกับพ่อบ้านหนุ่มโลโซผู้แสนดี ซอ ดงชัน ที่รับบทโดย ยุน ซังฮยอน นักแสดงชื่อดังที่มีดีกรีเป็นถึงนายแบบและนักร้อง แถมยังมี ลี แทยุน ทนายหนุ่ม ผู้เพียบพร้อม รับบทโดย จอง อิววู นักแสดงหนุ่มหน้าใส เรื่องราวความรักวุ่นๆ ระหว่างสาวไฮโซจอมเหวี่ยงกับพ่อบ้านหนุ่มจอมป่วนจึงเกิดขึ้น พร้อมเสิร์ฟความสนุกให้คุณผู้ชม ในยอดภาพยนตร์นานาชาติ ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 09.15 น. เริ่มตอนแรก 21 ส.ค. นี้ ทางช่อง 7 สี

คัง เฮนา คุณหนูไฮโซ ทายาทผู้สืบทอดธุรกิจแต่เพียงผู้เดียวของคังซันกรุ๊ป พ่อแม่ของเธอเสียชีวิตจากอุบัติเหตุเครื่องบินตก เธอถูกเลี้ยงดูโดยคุณปู่ที่เข้มงวด เธอมีทุกอย่างที่สมบูรณ์แบบ แต่มีนิสัยเอาแต่ใจ ไม่ยอมทำงาน เย่อหยิ่ง จนเป็นที่หนักใจของคุณปู่เป็นอย่างมาก ด้วยเหตุบังเอิญ คัง เฮนา มีเรื่องทะเลาะกับ ซอ ดงชัน ชายหนุ่มโลโซที่มีฐานะไม่ค่อยจะดีนัก จากอุบัติเหตุบนถนน แต่เขาไม่ยอมลงให้กับนิสัยเอาแต่ใจของ คัง เฮนา เหมือนคนอื่น จึงทำให้เกิดเรื่องจน คัง เฮนา ต้องบำเพ็ญประโยชน์เพื่อสังคมเธอจึงเจ็บแค้น ซอ ดงชัน มาก เมื่อได้พบเขาอีกครั้ง เธอจึงแกล้งเขาจนถูกตำรวจจับ ซอ ดงชัน จึงบุกมาอาละวาดเธอถึงบ้าน จนทำให้เขาได้พบกับคุณปู่ของ คัง เฮนา ท่านชอบใจที่ ซอ ดงชัน คิดจะดัดนิสัย คัง เฮนา จึงจ้าง ซอ ดงซัน มาเป็นพ่อบ้านแทนพ่อบ้านคนเก่าที่ออกไป

เฮนา ไม่พอใจที่ ดงชัน มาเป็นพ่อบ้านส่วนตัว เธอจึงแกล้งเขาสารพัดแต่ ดงชัน ก็เอาตัวรอดได้ทุกครั้ง วันหนึ่ง เฮนา ไปเที่ยวสนามม้าทำให้เธอได้พบกับ ลี แทยุน ชายหนุ่มที่เหมือนคนรักเก่าของเธอมาก ดงชัน ได้เห็นความอ่อนแอ และความน่าสงสารของ เฮนา จนตกหลุมรักเธอ ส่วน เฮนา กลับรู้สึกสนใจ แทยุน แล้ว เฮนา ก็มีโอกาสได้พบกับ แทยุน อีกครั้งเมื่อเขานัดดูตัวกับเธอ
แทยุน พยายามหาโอกาสพบกับคุณปู่ของ เฮนา เพื่อขอความช่วยเหลือเรื่องโครงการสนามกอล์ฟของคุณปู่ที่ไปบุกรุกแหล่งวัถตุ โบราณ การได้พบกันโดยบังเอิญทำให้ คุณปู่ และ แทยุน สนใจกัน แต่คุณปู่กลับไม่ชอบ แทยุน นักเพราะเขาเป็นลูกชายของยูซังกรุ๊ปซึ่งเป็นบริษัทคู่แข่ง

อึยจู เพื่อนสาวคนสนิทของ ดงชัน ทำงานให้คังซันกรุ๊ป และต้องคอยรับใช้ คังซูอา ลูกสาวของ ผอ.คัง อาของ เฮนา สองคนพ่อลูกคอยหาทางที่จะแย่งตำแหน่งทายาทคังซันกรุ๊ปไปจาก เฮนา ซูอา แอบชอบ แทยุน เธอจึงใช้ อึยจู ให้คอยช่วยเธอจีบ แทยุน จนเป็นเหตุให้ อึยจู ได้พบกับ แทยุน บ่อย ๆ แต่อึยจู กลับพยายามช่วยให้ แทยุน ลงเอยกับ เฮนา เพราะ อึยจู แอบชอบ ดงชัน และรู้สึกว่า ดงชัน หลงรัก เฮนา ส่วน แทยุน เองก็รู้สึกถึงความสัมพันธ์พิเศษระหว่าง เฮนา กับ ดงชัน เช่นกัน เพราะทั้งสองใกล้ชิดและห่วงใยกันไม่ต่างจากคนรัก ทำให้ แทยุน หึงทั้งคู่อยู่บ่อย ๆ ดงชัน พยายามปิดบังเจตนาที่แท้จริงเรื่องการเข้าไปทำงานที่บ้านของ เฮนา เนื่องจากในตอนแรกเขาต้องการใช้เสน่ห์หลอกเงิน เฮนา เพื่อมาใช้หนี้นอกระบบก้อนโต แต่กลายเป็นว่าเขากลับหลงรักเธอเข้าจริงๆ แล้วเธอก็เชื่อใจเขาทุกอย่าง ทำให้เขารู้สึกผิดและตัดสินใจลาออกจากการเป็นพ่อบ้าน เฮนา เสียใจมาก แต่พอปู่ของ เฮนา ล้มป่วย ดงชัน จึงยอมกลับมาทำหน้าที่พ่อบ้านอีกครั้ง แต่การกลับมาครั้งนี้ทำให้ เฮนา รู้ว่า ดงชัน เข้ามาทำงานเป็นพ่อบ้านเพราะต้องการหลอกเงินเธอ และเขายังเคยเป็นผู้ชายทำงานบาร์ เธอจึงผิดหวังในตัว ดงชัน มาก จนแสดงท่าทีเย็นชาใส่เขา จน อึยจู ต้องเล่าความจริงให้ เฮนา ฟังถึงความจำเป็นที่ ดงชัน ต้องทำเช่นนั้น เฮนา จึงเข้าใจและคืนดีกับ ดงชัน ในที่สุด

เพราะ อึยจู หึง เฮนา กับ ดงชัน เธอจึงบอกความลับเรื่อง ดงชัน หลงรัก เฮนา และเข้าไปหลอกเงิน เฮนา ให้ แทยุน รู้ ทำให้ แทยุน โกรธ และมีเรื่องชกต่อยกับ ดงชัน แทยุน พยายามเร่งวันเพื่อจะแต่งงานกับ เฮนา ให้เร็วขึ้นแต่ เฮนา กลับอึดอัดเพราะเธอเริ่มรู้สึกว่าเธอหลงรัก ดงชัน เข้าให้แล้ว ดงชัน เลิกเป็นพ่อบ้านให้ เฮนา แล้วไปช่วยงานร้านดอกไม้ที่บ้านของอึยจู อยู่มาวันหนึ่ง

เฮนา ทำงานพลาดจนเกิดเรื่อง ทำให้คุณปู่โกรธและไล่ออกจากบ้าน เธอไม่มีที่ไป คนแรกที่เธอคิดถึงคือ ดงชัน เขาจึงพา เฮนามาอยู่บ้านด้วยและช่วยดูแลเธอตามคำขอร้องของคุณปู่ที่ตั้งใจไล่ เฮนา ออกจากบ้านเพื่อจะให้เธอได้เรียนรู้ชีวิต เผื่อวันข้างหน้าคุณปู่จากไป เธอจะได้ดูแลตัวเองได้ ซึ่งการออกมาใช้ชีวิตข้างนอกทำให้ เฮนา เติบโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้น ทำงานหาเงินเองได้ นิสัยเปลี่ยนไป รู้จักเห็นใจ เข้าใจคนอื่น และที่สำคัญเธอ และ ดงชัน เปิดใจรักกัน แต่โชคชะตากลับไม่เป็นใจเมื่อ เฮนา ได้รับอนุญาตจากคุณปู่ให้กลับบ้าน การแอบคบกันระหว่าง ดงชัน และ เฮนา จึงกลายเป็นเรื่องยากและยากมากขึ้นเมื่อ ผอ.คัง อาของเฮนา ส่งคนตามถ่ายภาพความสัมพันธ์ของสองคนและลงข่าวเสียหายว่า เฮนา หญิงสูงศักดิ์รักกับพ่อบ้านที่เคยทำงานบาร์ ทำให้ เฮนา พา ดงชัน หนีไป แต่ ดงชัน ก็พาเธอกลับมาพบคุณปู่ในที่สุด เพื่อขออนุญาตให้พวกเขาคบกัน คุณปู่ต้องการสร้างภาพและกอบกู้ชื่อเสียงให้ เฮนา จึงยอมให้ทั้งสองคบกันก่อนจะวางแผนพรากให้สองคนนั้นแยกจากกันในภายหลัง แต่คุณปู่มีอาการป่วยกำเริบเสียก่อน ทำให้ในที่สุด เฮนา ต้องเลิกกับ ดงชัน เพราะต้องดูแล คังซันกรุ๊ปตามคำสั่งคุณปู่

….เรื่องราวความรักของคุณหนูเอาแต่ใจกับพ่อบ้านแสนดีจะดำเนินไปอย่างไร รักแท้จะเอาชนะอุปสรรคทุกอย่างได้หรือไม่ ติดตาม ได้ใน คุณหนูครับ มีรักมาเสิร์ฟ (LADY CASTLE)


รายละเอียดนักแสดงคุณหนูครับ มีรักมาเสิร์ฟ :

ยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) รับบทเป็น Kang Hye Na (24)
ยูนซังฮยอน (Yoon Sang Hyun) รับบทเป็น Seo Dong Chan (32)
จองอิลวู (Jung Il Woo) รับบทเป็น Lee Tae Yoon (27)
Moon Chae Won รับบทเป็น Yeo Eui Joo (24)

Lee Jung Gil รับบทเป็น ประธาน Kang / Kang Man Ho (ปู่ของ Hye Na)
Kim Myung Gook รับบทเป็น ผู้บริหาร Kang / Kang Chul Goo (57, พ่อของ Soo Ah)
Yoon Ye Hee รับบทเป็น Jo Mi Ok (50, แม่ของ Soo Ah และ Soo Min)
Jang Ah Young รับบทเป็น Kang Soo Ah (25)
Wang Suk Hyun รับบทเป็น Kang Soo Min (7, ลูกพี่ลูกน้องของ Hye Na)
Kim Seung Wook รับบทเป็น ผู้จัดการ Jang / Jang Geun Soo (56)
Park Hyun Sook รับบทเป็น สาวใช้ Jang / Jang Min Hwa (45)
Kim Young Kwang รับบทเป็น Jung Woo Sung (28)
Jo Hyun Kyu รับบทเป็น Jang Dong Gun (27)
Shin Ki Hyun รับบทเป็น Lee Byung Hun (26)
Lee Ga Hyun รับบทเป็น Lee Jin Joo (25)
Han Tae Yoon รับบทเป็น Lee Sun Joo (24)
Yoon Joo Young รับบทเป็น Lee Mi Joo (23)
Kwon Ki Sun รับบทเป็น Kim Seung Ja (50, แม่ของ Eui Joo)
Kim Ik รับบทเป็น Park Soo Ho
Kwon Se In รับบทเป็น Jeong Sik
Song Joong Ki รับบทเป็น คนดูแล (ep1)
Han Ji Hoo รับบทเป็น สมาชิกของ F4 (เพื่อนที่รวยของ Hye Na, ep1)

 

 

Credit : Blike