username
Password
 

ตะกร้าสินค้า
ซีรีย์เกาหลี
ซีรีย์ไต้หวัน
ซีรีย์ตะวันตก
ซีรีย์ญี่ปุ่น
ละครไทย
หนังจีน
การ์ตูน


★ ไม่ต้องกดเบอร์ให้เมื่อย ส่องเลย!!

ซีรีย์เกาหลี
คุณภาพโดย Me2dvd.com

รับทำ SEO
โดย NSMCLICK

หมวด: ซีรีย์เกาหลี/พากย์ไทย


Shared
รหัสสินค้า: KR0266
ชื่อเรื่อง: ซีรีย์เกาหลี IRIS นักฆ่าล่าหัวใจเธอ V2D 5 แผ่น พากย์ไทย
12-05-2011 Views: 14282
รูปแบบสินค้า:
สั่งซื้อ:
Set A (สกรีนชื่อเรื่อง)  5แผ่น฿175.00
Set B (สกรีนเต็มแผ่น)5แผ่น฿225.00
Set C (Boxset)            5แผ่น฿275.00
รายละเอียด:

[KR0266] IRIS นักฆ่าล่าหัวใจเธอ V2D 5 แผ่น พากย์ไทย

IRIS นักฆ่าล่าหัวใจเธอ

 

เนื้อเรื่องย่อ นักฆ่าล่าหัวใจเธอ(Synopsis) :

คิมฮุนจุนเป็นผู้ร้ายลอบฆ่าที่อยู่ในองค์การลับที่รู้จักกันในนาม "NSS" ส่วน T.O.P ที่เป็นหนึ่งในคนลอบฆ่าที่ทำงานให้กับอีกองค์การลับอีกองค์กรหนึ่ง ซึ่งเป็นองค์กรที่ตั้งอยู่ในสหรัฐที่เรียกกันว่า "IRIS" และได้รับคำสั่งให้ฆ่าฮุนจุน ซึงฮีเป็นนักวิเคราะห์ทางโรคจิตที่เป็นคนทำให้ฮุนจุนเข้ามาอยู่ในองค์กร "NSS" จินซาวูเป็นคู่แข่งของฮุนจุนและชอบกับซึงฮี

*********** เรื่องย่อนักฆ่าล่าหัวใจเธอจากช่อง 7 ************

ซีรีส์แอคชันฟอร์มยักษ์เรื่องเยี่ยมที่ทุ่มทุนสร้างอย่างยิ่งใหญ่อลังการกว่า 20,000 ล้านวอน หรือกว่า 600 ล้านบาท IRIS นักฆ่า / ล่า / หัวใจเธอ (IRIS) ซีรีส์ที่ได้รับการกล่าวขวัญถึงอย่างล้นหลามกับเรตติ้งเปิดตัวสูงเป็นอันดับ 1 รวมทั้งกระแสความแรงในต่างประเทศที่ถูกจับตามองว่าเป็นซีรีส์ที่มีคนเฝ้า ติดตามมากที่สุดในปี 2552 นอกจากนั้นทีมงานยังเดินทางไปถ่ายทำในหลายประเทศ อาทิ จีน ฮังการี รัสเซีย ญี่ปุ่น เพื่อให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างจุใจ กับการรวมพลังครั้งสำคัญของนักแสดงระดับแม่เหล็กแถวหน้าของเกาหลี ที่แฟนซีรีส์ชาวไทยไม่ควรพลาดชม นำโดย อี บยองฮอน พระเอกหนุ่มมาดเข้ม กับบทบาทของ คิม ยอนจุน สายลับที่มีภารกิจเสี่ยงตาย เพื่อชาติ และเพื่อความรักอันยิ่งใหญ่ ร่วมด้วย จอง จุนโฮ กับบทบาทของ จิน ซาอู สุดยอดสายลับเพื่อนสนิทของ ยอนจุน ที่ต้องมาหักหลังและทำร้ายเพื่อนรักของตนเอง สมทบด้วยนางเอกสาวสุดสวย คิม แทฮี กับ บทบาทสายลับสาวสุดแกร่ง แช ซึงฮี ต้นเหตุความรักสามเส้าระหว่างเพื่อนรักทั้งสองคน นอกจากนั้นยังได้พบกับบทบาทครั้งใหม่ของนักร้องแร็ปเปอร์หนุ่มชื่อดังแห่งวง BIGBANG T.O.P กับบทบาท วิค นักฆ่าที่มีภารกิจหลักในการกำจัด ยอนจุน

คิม ยอนจุน และ จิน ซาอู เป็นเพื่อนรักกันมาก ทั้งคู่ได้พบกับสาวสวย แช ซึงฮี โดยที่ต่างฝ่ายต่างไม่รู้ว่าแอบหลงรักผู้หญิงคนเดียวกัน กระทั่งวันหนึ่ง ยอนจุน และ ซาอู ถูกทดสอบให้เข้าทำงานในองค์กร NSS พวกเขาจึงมีโอกาสได้พบ ซึงฮี ซึ่งทำงานอยู่ที่นั่น ซึงฮี แอบชอบ ยอนจุน อยู่ เหมือนกัน ฉะนั้นทั้งคู่จึงพัฒนาความสัมพันธ์จนกลาย เป็นคนรักโดยที่ไม่มีใครรู้ นอกจาก ซาอู เพื่อนรักที่ต้องเก็บซ่อนความรู้สึกที่เขามีต่อ ซึงฮี ไว้

ยอนจุน ได้ช่วยชีวิตประธานาธิบดีเกาหลีใต้จากเหตุลอบสังหาร ทำให้เขามีโอกาสเข้าพบประธานาธิบดี ณ ที่นั่นทำให้เขาย้อนภาพความทรงจำในวัยเด็กที่ดูคล้ายกับว่าพ่อแม่ของเขาถูก ฆ่าตาย แต่เขาก็ยังจำเหตุการณ์ทั้งหมดไม่ได้ หลังจากเขากลับจากไปเที่ยวญี่ปุ่นกับ ซึงฮี เขาถูกส่ง ไปฮังการีเพื่อช่วยงาน ซาอู และจากนั้นเขาก็ได้รับคำสั่งให้ปฏิบัติการเดี่ยว คือ ลอบสังหารคนสำคัญของเกาหลีเหนือที่ คิม ซอนฮวา และ ปาร์ค ซอลยอง ดูแลความปลอดภัยอยู่ ยอนจุน ปฏิบัติการสำเร็จแต่เขาได้รับบาดเจ็บจึงขอให้ แบคซัน หัวหน้าของเขา ส่งคนมาช่วยแต่เขากลับส่ง ซาอู มาฆ่าแทน ทำให้เขาต้องหนีหัวซุกหัวซุน ขณะที่ทางเกาหลีใคร ๆ ก็คิดว่า ยอนจุน ตายแล้ว ยอนจุน เองก็เข้าใจว่า ซึงฮี ก็ถูกสังหารเหมือนกัน เขาจึงหลบหนีจากฮังการีไปจนถึงญี่ปุ่นแล้วซ่อนตัวด้วยความแค้น

ซอนฮวา ทำงานพลาดทำให้เธอติดคุกแต่เธอก็ถูกปล่อยออกมาแก้ตัวด้วยการตามสังหาร ยอนจุน ที่ญี่ปุ่น แต่เธอทำไม่สำเร็จ เขากลับช่วยเหลือเธอจนเธอรู้สึกซาบซึ้งจนค่อย ๆกลายเป็น ความรักในที่สุด ซึงฮี ไม่เชื่อว่า ยอนจุน ตายเธอจึงออกจาก NSS แล้วตามหาเขา จนกระทั่งเธอรู้ว่า ซอนฮวา ถูกจับ เธอเคยเห็นผู้หญิงคนนี้จากข้อมูลของ ยอนจุน เธอจึงเชื่อว่า ซอนฮวา น่าจะนำเธอไปพบ ยอนจุน ได้ เธอจึงขอสอบสวน ซอนฮวา แล้วช่วยเธอหลบหนีไปเพื่อจะสะกดรอยตาม แต่ ซาอู รู้ว่า ยอนจุน อยู่ญี่ปุ่นและ ซึงฮี จะไปตามหาเขา เขาจึงสร้างข้อมูลเท็จให้ทุกคนเชื่อว่า ยอนจุน ตายแล้วจริง ๆ ทำให้ ซึงฮี ถอดใจกลับเกาหลีแล้วเข้าไปทำงานที่ NSS ดังเดิม

ยอนจุน ถูกหน่วยงานลับของญี่ปุ่นจับได้ เพื่อแลกกับอิสระเขาต้องลงมือสังหารผู้มีอิทธิพลของญี่ปุ่น แม้จะทำงานสำเร็จแต่เขาก็ถูกหักหลังด้วยการถูกสั่งเก็บจนต้องหนีเอาชีวิตแทบ ไม่รอดอีกครั้ง จนได้พบกับ มิยะ สาวน้อยชาวญี่ปุ่นที่เขาเคยเจอเธอเมื่อครั้งมาเที่ยวญี่ปุ่นกับ ซึงฮี มิยะ และครอบครัวช่วยเหลือ ยอนจุน ไว้ แต่ มิยะ และครอบครัว ต้องตายเพราะ วิค นักฆ่าที่ส่งมาตามฆ่า ยอนจุน เมื่อ มิยะ ตายเขาจึงขอให้ ปาร์ค ซอลยองช่วยเหลือเพื่อแก้แค้น แบคซัน และให้พาเขากลับเกาหลี เวลานั้น ปาร์ค ซอลยองเตรียมกองกำลังจะก่อความไม่สงบที่เกาหลีใต้ ยอนจุน จึงได้ร่วมเป็นหนึ่งในหน่วยก่อการร้าย

หน่วยก่อการร้ายวางแผนบุก NSS ยอนจุน ใช้โอกาสนี้หาข้อมูลที่ซ่อนอยู่ จนรู้ว่า แบคซัน ทำงานให้ องค์กร IRIS ซึ่งมีภารกิจในการทำลายความสัมพันธ์ระหว่างประเทศเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ ภารกิจนี้ทำให้เขาได้พบกับ ซึงฮี อีกครั้ง เขาดีใจมากที่เธอยังไม่ตาย ส่วน ซึงฮี มั่นใจว่าหนึ่งในคนร้ายนั้นต้องเป็น ยอนจุน แม้เขาจะปิดบังหน้าตาไว้ เธอจึงเริ่มต้นหาข้อมูลแกะรอย ยอนจุน อีกครั้ง โดยเฉพาะเหตุผลที่เขาต้องเข้าร่วมงานกับผู้ก่อการร้ายโดยมี แบคซัน และ ซาอู คอยขัดขวาง ฮยอนจุนจะสามารถหนีจากการตามล่าได้หรือไม่ ความรักที่เต็มไปด้วยอุปสรรคของพวกเขาจะลงเอยอย่างไร ร่วมลุ้นและร่วมให้กำลังใจพวกเขาได้ใน IRIS นักฆ่า / ล่า / หัวใจเธอ (IRIS)


รายละเอียดนักแสดง นักฆ่าล่าหัวใจเธอ :

Lee Byung Hun รับบทเป็น Kim Hyun Joon
Kim Tae Hee รับบทเป็น Choi Seung Hee
Jung Joon Ho รับบทเป็น Jin Sa Woo
Kim Seung Woo รับบทเป็น Park Chul Young
Kim So Yeon รับบทเป็น Kim Sun Hwa
T.O.P รับบทเป็น Vick
Hyun Jyu Ni รับบทเป็น Yang Mi Jung
Yoo Min รับบทเป็น Sato Eriko
Kim Young Chul รับบทเป็น Baek San
Yoon Je Moon รับบทเป็น Park Sang Hyung
Yoon Joo Sang รับบทเป็น Oh Hyun Kyu
Joo Ni รับบทเป็น Yang Mi Jung
Na Yoon รับบทเป็น Hwang Tae Sung
Kim Hye Jin รับบทเป็น Yang Jung In
Myung Ji Yun รับบทเป็น Hong Soo Jin
Miyama Karen รับบทเป็น Yuki
Kim Gab Soo รับบทเป็น Yoo Jung Hoon
Park Soo Hyun รับบทเป็น Park Joong Kwon
Jung Ho Bin รับบทเป็น Kang Chul Hwan
Park Yong Ki รับบทเป็น Yoo Kang Oh
Lee Jung Gil รับบทเป็น Jo Myung Ho
Jung Han Yong รับบทเป็น Jung Hyung Joon
- Eo Seong Shik
- Hwang Shil Jang
- Kang Do Chul
- Baek Kyung Hwa
- Kim Hyun Suk
- Oh Kwang Soo
- Yoo Kang Oh
- Kwan Oh Hyun
- Hong Soo Jin

 

 

Credit : Blike