username
Password
 

ตะกร้าสินค้า
ซีรีย์เกาหลี
ซีรีย์ไต้หวัน
ซีรีย์ตะวันตก
ซีรีย์ญี่ปุ่น
ละครไทย
หนังจีน
การ์ตูน


ซีรีย์เกาหลี
คุณภาพโดย Me2dvd.com

หมวด: ซีรีย์เกาหลี/ซับไทย


Shared
รหัสสินค้า: KR0050
ชื่อเรื่อง: ซีรีย์เกาหลี Summer Scent V2D 4 แผ่น ซับไทย
21-05-2009 Views: 6798
รูปแบบสินค้า:
สั่งซื้อ:
Set A (สกรีนชื่อเรื่อง)  4แผ่น฿140.00
Set B (สกรีนเต็มแผ่น)4แผ่น฿180.00
Set C (Boxset)            4แผ่น฿220.00
รายละเอียด:

[KR0050] ซีรีย์เกาหลี Summer Scent V2D 4 แผ่น ซับไทย

Summer Scent

เรื่องย่อ

คนเขียนภาพงานศิลปะ Min-Woo (แสดงโดย Song Seung-Heon)สูญเสียคู่หมั้นไปจากอุบัติเหตูรถยนต์ หลังจากนั้น ระหว่างที่เดินทางขึ้นเขา เขาได้พบกับ คนจัด (ตกแต่ง) ดอกไม้ ชื่อ Hye-Won (แสดงโดย Sohn Ye-Jin) และเขาก็ได้ตกหลุมรักเธอ.Hye-Won นั้นได้รับการผ่าตัดเปลี่ยนหัวใจ และ ด้วยเหตุบังเอิญที่หัวใจนั้นเป็นของคู่หมั้นของ Min-Woo ที่เสียชีวิตไป

ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้พบกัน Min-Woo และ Hye-Won ก็ถูกใจกัน (ชอบ) และ เป็นแบบนั้นไปเรื่อยๆ ลึกลงเรื่อยๆ แต่ทว่า Park Jeong-A (แสดงโดย Han Ji-Hye) ก็ชอบ Min-Woo อยู่เหมือนกัน ในขณะที่ Hye-Won นั้น เป็นเป้าหมายรักของ Park Jeong-Jae (แสดงโดย Ryu Jin) ร่วมให้เกิดโศกนาถกรรมที่ผันแปรของโชคชะตา Jeong-A และ Jeong-Jae เป็นพี่น้องกัน โชคชะตาของทั้ง 4 ช่างน่าเศร้าและ เรื่องบังเอิญที่ไม่น่าเชื่อว่าทำไมถึงต้องมาร่วมชะตากัน ความรู้สึกที่มีต่อกันของ Min-wooและ Hye-Won นั้น ไม่ได้เสแสร้ง โดยที่ Jeong-A and Jeong-Jae ไม่คาดคิดเลย ช่วงเวลานั้น Hye-Won ได้รู้ว่า เธอได้รับหัวใจมาจากคู่หมั้นคนสุดท้านของ Min-Woo และ พยายามที่จะให้ตัวเองเชื่อว่า Min-Woo ยังคงมีความรู้สึกกับคู่หมั้นที่เสียชีวิตไปแล้ว ถึงแม้ว่า ทั้งสองจะรักกัน ก็ไม่สามารถที่จะยอมรับความสัมพันธ์กัน (แฟนกัน) เพราะว่า Min-Woo นั้นยังมีความรู้สึก (รัก) กับคู่หมั้นที่ตายไป พร้อมกับ คนอื่นในกลุ่ม (เพื่อน) ที่เป็นห่วงทั้งสอง

เมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นกับหัวใจใหม่ของ Hye-Won ทำให้เธอต้องเข้าโรงพยาบาล Min-Woo โทษตัวเอง และขอให้ Hye-Won และ Jeong-Jae มีความสุขร่วมกันในอนาคต และได้
เดินทางออกจากเกาหลี ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ สภาพร่างกายของ Hye-Won อยู่ในขั้นเลวร้ายที่สุด และ ตัวเธอเองก็ไม่หวังว่าจะรอด ช่วงที่ Min-Woo กำลังจะออกจากเกาหลี เธอได้ฝากบอกเขาว่า
เธอได้เสียชีวิตแล้ว ทำให้ Min-Woo ปวดหัวใจ (หัวใจแตกสลาย) โดยที่เขาไม่รู้เลยว่า Hye-Won นั้นได้รับการผ่าตัดหัวใจอีกครั้ง คร
าวนี้เป็นหัวใจเทียม และฟื้นฟูตัวได้เร็วอย่างไม่น่าเชื่อ
(เร็วการที่คาดคิด) 2-3 ปีต่อมา Min-Woo เดินทางกลับเกาหลี ข้างนอกของ ทางเดินไปยัง concert ผู้ที่ไปร่วมคอนเสิตร์ ถือร่มกลางสายฝนที่เทลงมา ผู้คนเดินขึ้น ลง บันได Min
-Woo และ Hye-Won พบกันอย่างไม่ตั้งใจ ทั้งสองรู้สึกถึงหัวใจที่มีต่อกันอีกครั้ง และ เข้าใจว่าความรักที่มีต่อกันนั้นเป็นเรื่องจริง และตอนนี้ Hye-Won มีหัวใจของเธอเอง ไม่ใช่หัวใจของแฟนเก่า Min-Woo


นักแสดง

Yu Min-woo (Song Seung-Heon) ผู้กำกับศิลป์

ตัวแสดงที่หล่อ (หน้าตาดี) และเป็นบุคลิกที่มีความอ่อนไหวง่าย เขาได้พบเห็นการณ์ที่เจ็บปวดเมื่อ ว่าที่ภรรยาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ในวันแต่งงาน เขาอยู่ด้วยหัวใจที่แตกสลายจนกระทั่งวันที่ไปภูเขา ที่ๆ เขาได้พบ Hye-Won จากวันนั้น เขาได้ฝันถึงความรักใหม่
Shim Hye-Won (Sohn Ye-Jin) คนขายดอกไม้

มีวิญญาณที่บริสุทธิ์ เธอได้โอกาสมีชีวิตอีกครั้งจากการผ่าตัดเปลี่ยนหัวใจและเป็นแฟนของ Jeong-Jae คนที่เธอรู้จักตั้งแต่เด็ก
Park Jeong-Jae (Ryu Jin) วางแผนรีสิร์ท

ผู้ชายที่มีเสน่ห์ และ ตรงไปตรงมา ประกอบกับครอบครับที่มีฐานะดี ความรักของเขาที่มีต่อ Hye-Won นั้นเหมือนกับดอกทานตะวัน แต่พอ Hye-Won ชอบ Min-Woo ทำให้เขามีอารมณ์ที่จะปะทะกับ Min-Woo

Park Jeong-A (Han Ji-Hye) Event PD

ฉลาดและซื่อตรง เธอได้หลงรัก Min-Woo แต่เธอก็สังหรณ์ว่า Min-Woo นั้นไม่ได้รักเธอ ถึงแม้ว่า Hye-Won จะเป็นเพื่อนและแฟนของพี่ชาย เธอมีความอิจฉา ที่ Min-Woo ชอบ Hye-Won

 

Credit : Pingbook.com