username
Password
 

ตะกร้าสินค้า
ซีรีย์เกาหลี
ซีรีย์ไต้หวัน
ซีรีย์ตะวันตก
ซีรีย์ญี่ปุ่น
ละครไทย
หนังจีน
การ์ตูน


ซีรีย์เกาหลี
คุณภาพโดย Me2dvd.com

หมวด: ซีรีย์เกาหลี/ซับไทย


Shared
รหัสสินค้า: KR0580
ชื่อเรื่อง: ซีรีย์เกาหลี Full House Take 2 V2D 4 แผ่น ซับไทย
26-05-2015 Views: 8060
รูปแบบสินค้า:
สั่งซื้อ:
Set A (สกรีนชื่อเรื่อง)  4แผ่น฿140.00
Set B (สกรีนเต็มแผ่น)4แผ่น฿180.00
Set C (Boxset)            4แผ่น฿220.00
รายละเอียด:

[KR0850] Full House Take 2 V2D 4 แผ่น ซับไทย

Full House Take 2

 

 

เรื่องย่อ:

จางมันโอ๊คที่ย้ายมาอยู่กับคุณตาหลังจากที่เธอไม่มีครอบครัวแล้ว ตาของเธอเป็นอาจารย์สอนเทควอนโด้ และได้ถ่ายทอดวิชาให้กับเธอ

ครั้งหนึ่งคุณตาพาเธอไปร่วมปาร์ตี้แห่งหนึ่ง และทำให้เธอได้พบกับอีแทอิค ซึ่งเธอกลับคิดว่าอีแทอิคนั้นไม่น่าคบ ส่วนอีแทอิคคิดว่าจางมันโอ๊คเป็นเด็กผู้หญิงที่แปลกและไม่แต่งตัวเหมือนกับเด็กผู้หญิงทั่วไป

เมื่อคุณตาของจางมันโอ๊คไม่อยู่ เธอก็ได้เปลี่ยนโรงเรียนสอนเทควอนโด้ของเธอกลายเป็นร้านค้าขายเสื้อผ้ามันโอ๊คคีนที่โด่งดังทางอินเทอร์เน็ท และแล้วเธอก็ได้พบกับคังฮวีนักร้องชื่อดังจากวง Take One ที่เพื่อนสนิทของเธอชื่นชอบ แต่เธอกลับไม่ได้หลงใหลมากมาย และเธอก็ยังได้พบกับอีแทอิคที่เคยพบตอนเด็ก แต่ทั้งสองกลับจำกันไม่ได้แล้ว ตอนนี้อีแทอิคกลายเป็นนักร้องคนหนึ่งใน Take One ยอดนิยม

จางมันโอ๊คทะเลาะเบาะแว้งกับอีแทอิคในครั้งแรกที่พบกัน ด้วยเหตุบังเอิญทำให้พวกเขาต้องพบกันอีกครั้ง แต่ครั้งนี้กลับทำให้จางมันโอ๊คเกือบโดนเอเจนซี่ของ Take One ฟ้องด้วยการละเมิดลิขสิทธิ์ใช้ภาพของอีแทอิค

เมื่อจางมันโอ๊คจนปัญญาจึงยอมให้คนมาเช่าโรงเรียนสอนเทควอนโด้ไปทำเป็นโรงเรียนสอนเต้นรำ แต่แล้วเธอก็ถูกตำรวจจับในข้อหายอมให้ใช้สถานที่สำหรับการเล่นพนัน ถึงแม้เธอจะหลุดจากข้อหาต่างๆ เนื่องจากเธอไม่ได้สมรู้ร่วมคิดก็ตาม แต่โรงเรียนที่เป็นสถานที่เล่นการพนันต้องถูกปิดไป

จางมันโอ๊คหมดหนทางกับการดำเนินชีวิตต่อไป แต่แล้วคังฮวีที่แสนใจดีจาก Take One มาทราบว่า จางมันโอ๊คเป็นคนที่มีความสามารถในเรื่องเสื้อผ้า เขาจึงชักจูงเธอเข้ามาเป็นสไตลิสท์ให้กับวง Take One ด้วยการปิดบังอีแทอิคจนกว่าจะได้รับการยอมรับทางสัญญา

หลังจากที่จางมันโอ๊คเข้ามาเป็นสไตลิสท์ให้กับวง Take One จึงได้ทราบว่า อีแทอิคเป็นคนที่มีรสนิยมเรื่องการแต่งกายจู้จี้ และเรื่องมาก จนทำให้เขาต้องแต่งกายไม่เหมาะสมกับการเป็นไอดอล หรือเป็นแนวแฟชั่นยอดแย่ ตรงกันข้ามกับคังฮวีที่แสนใจดีและมีเทสต์ดีจนเป็นแฟชั่นนิสต้าของไอดอล

เรื่องราวความวุ่นวายของจางมันโอ๊ค, อีแทอิคและคังฮวีก็ได้เริ่มตั้นขึ้น เรื่องราวของพวกเขาจะลงเอยกันได้อย่างไร ติดตามได้ในซีรีย์ Full House Take 2 

 
 
รายละเอียดนักแสดง :

Hwang Jung Eum รับบท Jang Man Ok
No Min Woo รับบท Lee Tae Ik
Ahn Do Gyu รับบท Tae Ik ตอนเด็ก
Oh Jae Moo รับบท Tae Ik ตอนวัยรุ่น

Park Ki Woong รับบท Won Kang Hwi
Yoo Seol Ah รับบท Jin Se Ryung

Lee Seung Hyo รับบท Bae Go Dong
Jung Ji Ah
Lee Shin Ae (이신애)
Heo Jae Ho (허재호)
Han Yeo Wool (한여울) รับบท เลขา
Kim Do Yun
Yoo Tae Woong
Jang Hang Sun
Song Min Hyung
Lee Hoon
Kim Byung Se รับบท Hwang Bum Soo
Oh Na Mi

 

 

Credit : Blike