username
Password
 

ตะกร้าสินค้า
ซีรีย์เกาหลี
ซีรีย์ไต้หวัน
ซีรีย์ตะวันตก
ซีรีย์ญี่ปุ่น
ละครไทย
หนังจีน
การ์ตูน


★ ไม่ต้องกดเบอร์ให้เมื่อย ส่องเลย!!

ซีรีย์เกาหลี
คุณภาพโดย Me2dvd.com

รับทำ SEO
โดย NSMCLICK

หมวด: ซีรีย์เกาหลี/พากย์ไทย


Shared
รหัสสินค้า: KR0062
ชื่อเรื่อง: ซีรีย์เกาหลี Hotelier - เช็คอินหัวใจ V2D 4 แผ่น พากย์ไทย
28-05-2009 Views: 6397
รูปแบบสินค้า:
สั่งซื้อ:
Set A (สกรีนชื่อเรื่อง)  4แผ่น฿140.00
Set B (สกรีนเต็มแผ่น)4แผ่น฿180.00
Set C (Boxset)            4แผ่น฿220.00
รายละเอียด:

[KR0062] ซีรีย์เกาหลี Hotelier - เช็คอินหัวใจ V2D 4 แผ่น พากย์ไทยเรื่องย่อ

หลังจากที่ประธานโรงแรมโซลได้เสียชีวิตลง การบริหารจัดการในโรงแรมก็ต้องดิ้นรน ไม่เพียงเพื่อความอยู่รอดจากปัญหาต่างๆในแต่ละวัน แต่ยังจะต้องคอยขัดขวางโรงแรมคู่แข่งซึ่งพยายามจะเข้าครอบครองโรงแรมโซล Dong Xian ได้ร่วมมือกับโรงแรมคู่แข่งวางแผนจะฮุบโรงแรมแห่งนี้ Zhen Yin ซึ่งเป็นผู้จัดการของโรงแรมโซลได้พยายามที่จะรักษารงแรมนี้ไว้ไม่ให้ถูกครอบครองโดยโรงแรมคู่แข่ง แต่ในขณะเดียวกัน Dong Xian ก็ได้ตกหลุมรัก Zhen Yin

ตัวละคร

Shin Dong Xian

เขาเกิดในประเทศเกาหลี แต่ถูกเลี้ยงโดยผู้ปกครองที่อเมริกา เนื่องจากพ่อของ Dong Xian ได้ทิ้งเขาไป เขาจบจากมหาลัย Harvard ซึ่งเป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงความเฉลี่ยวฉลาดของเขาเอง โดยนิสัยแล้ว Dong Xian เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับเงินมากกว่าชีวิตของผู้อื่น แต่ทว่าความจริงแล้ว เขากลับปรารถนาความเข้าใจอยู่ภายใน

Han Tai Jun

ที่โรงแรมโซลเขาเป็นพนักงานคนหนึ่งที่ได้รับความไว้วางใจเป็นอย่างยิ่ง แต่ทว่าเมื่อ 3 ปีที่แล้ว เขาถูกบังคับให้ออกจากงาน เนื่องจากมีเรื่องอื้อฉาว หลังจากที่ประธานโรงแรมโซลเสียชีวิต 3 ปีถัดมา Tai Jun ถูกเรียกตัวกลับมาเพื่อปกป้องโรงแรมโซลจากการถูกครอบครองโดยโรงแรมคู่แข่ง เพราะเขาเป็นคนกระตือรือร้น และมีความรับผิดชอบในการงานจึงทำให้ Tai Jun เป็นที่รักของเพื่อนและเพื่อนร่วมงาน ในด้านความรัก เขายังคงรัก Zhen Yin แต่ขณะเดียวกัน เขาก็ต้องรีบรับมือกับ Yun Xi ซึ่งได้แสดงออกว่ารักเขามาก

Xu Zhen Yin

เธอเป็นผู้จัดการที่อุทิศตัวเพื่อโรงแรมโซล เธอรักกับ Tai Jun ก่อนที่เขาจะไปอเมริกา และเธอก็ยังเป็นผู้ที่ได้รับมอบหมายให้นำ Tai Jin กลับมา แต่กลับถูกปฏิเสธ เพราะเหตุนี้เธอก็ได้พบกับ Dong Xian ในภายหลัง เขาก็ได้ตกหลุมรักเธอ ซึ่งเธอจะต้องตัดสินใจเรื่องระหว่างความจงรักภักดีต่อโรงแรม และความรักจาก Dong Xian

Jin Yun Xi

เธอเป็นลูกสาวของ Jin Fu Wan เจ้าของโรงแรม แม่ของเธอได้ฆ่าตัวตาย เป็นเหตุให้Yun Xiเป็นคนที่ไม่สนใจชีวิตรวมไปถึงการเรียน แต่ทว่าเธอกลับให้ความสนใจในตัว Tai Jun ผู้ที่เคยช่วยเธอไว้ถึงสองครั้ง เนื่องจากอายุที่แตกต่างกันมาก ทำให้ Tai Jun ไม่ยอมรักความรักจากเธอ แต่เธอก็ยังคงยืนกรานที่จะรักเขาต่อไป

Bae Yong Joon แสดงเป็น Shin Dong Hyuk / Frank (Shin Dong Xian)
Kim Seung Woo แสดงเป็น Head Mgr. Han Tae-jun (Han Tai Jun)
Song Yun Ah แสดงเป็น Mgr. Suh Jin-young (Xu Zhen Yin)
Song Hae Gyo แสดงเป็น Kim Yun-hee (Jin Yun Xi)

Credit : Pingbook.com